Hướng dẫn đăng ký tạo hòm thư và đổi mật khẩu email sinh viên online

Chủ nhật - 13/05/2018 20:33

Hướng dẫn đăng ký tạo hòm thư và đổi mật khẩu email sinh viên online

Mỗi sinh viên được tạo một tài khoản email sinh viên có định dạng là “tên sinh viên” . “viết tắt họ đêm” “mã sinh viên bỏ số 20 ở đầu” @sis.hust.edu.vn

Ví dụ: Sinh viên tên là Nguyễn Thị Hoàng Lan mã sinh viên 20171234 có địa chỉ hòm thư là : lan.nth171234@sis.hust.edu.vn

Để đăng ký tạo hòm thư mới hoặc đổi mật khẩu hòm thư cũ sinh viên thực hiện các bước sau:

(Lưu ý: Tất cả các bạn sinh viên của trường đại học Bách Khoa có thẻ sinh viên đều có thể thực hiện việc đăng ký online)

Bước 1: Gõ địa chỉ đăng nhập tài khoản ctt-sis.hust.edu.vn

Chọn "1" để điền thông tin đăng ký đổi mật khẩu

Bước 2: Điền thông tin vào form đăng ký bao gồm

1. Thông tin cá nhân

2. Lý do đăng ký: Có thể viết là “Mất mật khẩu” hoặc “Chưa có hòm thư” hoặc “Chuyển hệ”…

3. Chọn ảnh chụp thẻ sinh viên, cmt và Sesson ID viết tay. Lưu ý yêu cầu ảnh chụp Thẻ sinh viên, CMT (như hình dưới) trong đó có đầy đủ thông tin cá nhân của sinh viên như họ tên, mã sinh viên, ngày sinh... (KHÔNG phải ảnh thẻ kích thước 3x5 hay 4x6 chỉ có hình ảnh sinh viên)

5. Nhấn vào nút “Gửi thông tin”

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, sinh viên nhận được thông báo trên màn hình

Mọi thắc mắc liên hệ: SĐT : 024.3868.2203 - 024.3868.1643 hoặc Phòng 905A Thư viện Tạ Quang Bửu gặp cô Thủy, cô Hòa.

Tác giả: Nguyễn Thanh Tùng