Kiện toàn Ban Thường vụ Đảng ủy Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ tư - 05/04/2023 06:23
TS. Bùi Đức Hùng - Phó Bí thư Thường trực, điều hành Đảng ủy và PGS. Huỳnh Quyết Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy – Giám đốc đại học - tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Văn Yêm
Chiều nay (5/4/2023), Ban Thường vụ Đảng ủy Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức Lễ Công bố Quyết định chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Dự buổi lễ có các đồng chí: TS. Bùi Đức Hùng – Phó Bí thư Thường trực, điều hành Đảng ủy cùng các đồng chí trong Đảng ủy; PGS. Huỳnh Quyết Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy – Giám đốc đại học cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc.

Cùng dự buổi lễ còn có các đồng chí là lãnh đạo và đảng viên Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Hành chính Tổng hợp Đại học Bách khoa Hà Nội.

Ngày 13/3/2023, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đã ra Quyết định số 2276 – QĐ/ĐUK chuẩn y đồng chí Vũ Văn Yêm, sinh ngày 29/10/1975, Đảng ủy viên, Trường Phòng Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ 2020 - 2025.
20230405 CBO 7938
Đồng chí Bùi Đức Hùng phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy đại học, đồng chí Bùi Đức Hùng chúc mừng đồng chí Vũ Văn Yêm được giao thêm trọng trách mới. Đây là một vinh dự rất lớn với cá nhân đồng chí Vũ Văn Yêm, cũng là vinh dự của Đảng ủy đại học, Chi bộ Tổ chức cán bộ và vinh dự của toàn Đảng bộ Đại học Bách khoa Hà Nội. Đồng chí Bùi Đức Hùng nhận định: Trong suốt thời gian dài gắn bó, thực hiện rất nhiều trọng trách, là Bí thư chi bộ nhiều đơn vị, tham gia Đảng ủy đại học nhiệm kỳ 2020 - 2025, đồng chí Vũ Văn Yêm luôn là người năng nổ, hoàn thành tốt các công việc được giao dù khối lượng công việc hiện nay rất lớn. Đồng chí Vũ Văn Yêm luôn sắp xếp thời gian một cách khoa học, giải quyết khối lượng công việc lớn, đặc biệt là những công việc trong giai đoạn chuyển đổi từ Trường Đại học Bách khoa Hà Nội thành Đại học Bách khoa Hà Nội thời gian qua.
20230405 CBO 7942
Toàn cảnh buổi lễ
“Nhận được vinh dự này, tôi chúc mừng đồng thời chia sẻ với đồng chí Vũ Văn Yêm. Đồng chí sẽ gánh thêm một trọng trách mới với khối lượng công việc không hề nhỏ. Mặc dù vai trò của Ban Thường vụ trong Đảng ủy đại học không lớn như Ban Thường vụ của các quận/huyện, tuy nhiên, khối lượng công việc và trách nhiệm của Ban Thường vụ trong Đảng ủy đại học hết sức nặng nề. Tôi hy vọng đồng chí Vũ Văn Yêm tiếp tục phát huy tinh thần tích cực, nhiệt huyết như thời gian qua. Chúc đồng chí gặt hái nhiều thành công, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Đại học Bách khoa Hà Nội nói chung và công tác của Đảng ủy đại học nói riêng trong thời gian tới” – Đồng chí Bùi Đức Hùng phát biểu.
20230405 CBO 7946
Đồng chí Vũ Văn Yêm phát biểu tại buổi lễ
Tại buổi lễ, trên cương vị mới, đồng chí Vũ Văn Yêm cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí trong Đảng ủy đại học, Ban Thường vụ Đảng ủy đại học, Đảng bộ Đại học Bách khoa Hà Nội; đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực hết sức, không ngừng học hỏi kỹ năng lãnh đạo, quản lý công tác Đảng, công tác chính quyền, tiếp tục góp sức nhỏ bé của mình trong chặng đường mới của Đại học Bách khoa Hà Nội. Đặc biệt, cùng tập thể lãnh đạo đại học đề xuất những mô hình, định hướng mới, đưa Đại học Bách khoa Hà Nội trở thành đại học hàng đầu khu vực – theo Nghị quyết số 14 của Chính phủ, trở thành một đại học được đầu tư trọng điểm, vươn ra khu vực và thế giới, đáp ứng đúng với kỳ vọng của tất cả cán bộ, viên chức Nhà trường.
20230405 CBO 7950
Các đồng chí  lãnh đạo, đảng viên Phòng Tổ chức cán bộ tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Văn Yêm
20230405 CBO 7955
Các đồng chí  lãnh đạo, đảng viên Phòng Hành chính - Tổng hợp tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Văn Yêm
Đồng chí Vũ Văn Yêm mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, cộng tác của các đồng chí trong Đảng ủy, đặc biệt là các cán bộ hai phòng Hành chính Tổng hợp, Tổ chức cán bộ cùng toàn thể cán bộ, viên chức Đại học Bách khoa Hà Nội để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp cho sự phát triển của Đại học Bách khoa Hà Nội trong giai đoạn mới.
Gia Hân. Ảnh: Duy Thành