Thông báo tập huấn “Vai trò truyền thông trong quản trị đại học và Cách thức làm truyền thông cơ bản trong thời đại số”.

Thứ tư - 20/01/2021 20:13

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 về nâng cao giá trị thương hiệu, mở rộng uy tín, tầm ảnh hưởng trong nước và quốc tế, Nhà trường tổ chức buổi tập huấn “Vai trò truyền thông trong quản trị đại học và Cách thức làm truyền thông cơ bản trong thời đại số”.

Thời gian tổ chức: 8h00 - 11h45, thứ 4 ngày 27/01/2021

Địa điểm: phòng Hội thảo C2

Thành phần: Ban Giám hiệu, Đại diện các đơn vị trong trường (mỗi đơn vị cấp 2 cử 1 lãnh đạo và các cán bộ phụ trách truyền thông)

Để thuận tiện cho quá trình tổ chức, đề nghị các đơn vị đăng ký danh sách và gửi thông tin cán bộ tham dự tập huấn theo mẫu trong Phụ lục II (văn bản đính kèm).

Danh sách xin gửi về Phòng Truyền thông và Quản trị thương hiệu qua email ccpr@hust.edu.vn trước 9h sáng thứ sáu ngày 22/01/2021.

Thông tin chi tiết về chương trình xem TẠI ĐÂY

Mẫu danh sách TẠI ĐÂY