Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm vô địch Giải bóng đá nữ sinh viên Bách khoa năm 2017

Thứ bảy - 25/03/2017 15:26

Sau hơn hai tuần thi đấu căng thẳng và đầy kịch tính, trận Chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá nữ sinh viên Trường ĐHBK Hà Nội do Đoàn Thanh niên Trường tổ chức đã diễn ra tại sân vận động Bách khoa vào chiều 24/3/2017.

Với mục tiêu đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, đồng thời tạo mối giao lưu, đoàn kết, gắn bó, học tập hiểu biết lẫn nhau giữa các nữ sinh viên tại các Khoa/Viện trong Trường, Giải bóng đá nữ sinh viên Bách khoa (BKFS’S CUP) diễn ra từ ngày 07-24/3/2017.

Tham dự trận Chung kết và Lễ trao giải có PGS Lê Minh Thắng – Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS Phạm Hoàng Lương – Phó Hiệu trưởng; PGS Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tịch Công đoàn; PGS Vũ Duy Hải – Bí thư Đoàn Thanh niên; sinh viên Đoàn Quang Trung – Chủ tịch Hội Sinh viên cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và các cổ động viên.

Đây là năm thứ 6 liên tiếp BKFS’S CUP được tổ chức, thu hút sự tham gia của đông đảo nữ sinh viên trong Trường. Năm 2017, với 16 đội, chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, các cô gái đến từ 17 Viện đào tạo và khối sinh viên năm thứ Nhất đã đem đến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt, đầy kịch tính. Với 32 trận đấu, 70 bàn thắng, Giải được đánh giá chất lượng và chấp hành tốt kỷ luật thi đấu.

Sau hơn hai tuần thi đấu, đội tuyển nữ sinh viên đến từ Viện CNSH&CNTP và Viện Điện tử - Viễn thông đến với trận Chung kết trong sự cổ vũ của đông đảo khán giả. Kết thúc trận đấu, các cô gái Viện CNSH&CNTP đã chính thức giành cúp vô địch. Đây là năm thứ hai liên tiếp CNSH&CNTP giành cúp.

Đồng hành cùng Giải bóng năm nay, cuộc thi bình chọn danh hiệu “Nữ hoàng sân cỏ” đã diễn ra đầy sôi động thông qua kênh thông tin mạng xã hội. Theo đó, cầu thủ Trần Thị Phương - Viện Điện tử - Viễn thông đã giành ngôi nữ hoàng sân cỏ.

Kết quả chung cuộc

Danh hiệu

Đội tuyển

Vô địch