Phiên họp 13, Hội đồng trường, Trường ĐHBK Hà Nội, tháng 5 năm 2020

Thứ năm - 14/05/2020 16:28

Ngày 13/5/2020, Hội đồng trường tổ chức họp phiên thứ 13, nhiệm kỳ 2015-2020 tại Trường ĐHBK Hà Nội. Tham dự phiên họp có 19 trong tổng số 21 thành viên của Hội đồng. GS Lê Minh Thắng - Chủ tịch Hội đồng Trường chủ trì phiên họp.

Hội đồng Trường chúc mừng thành viên mới - TS. Nguyễn Quân và Ông Ngô Quế Lâm

Phiên họp cũng có sự tham gia của 02 thành viên mới đại diện cộng đồng xã hội của Hội đồng trường ĐHBK Hà Nội nhiệm kỳ 2015-2020 - TS Nguyễn Quân, nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ và ông Ngô Quế Lâm, Tổng giám đốc Tổng công ty Bia rượu nước giải khát Hà Nội (Habeco). Thay mặt Hội đồng trường, GS. Lê Minh Thắng – Chủ tịch Hội đồng trường đã tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Quân và ông Ngô Quế Lâm.

Tại phiên họp, Hiệu trưởng Hoàng Minh Sơn đã báo cáo kết quả hoạt động và quyết toán tài chính năm 2019. Hội đồng trường cũng trao đổi, xem xét và thông qua một số nội dung sửa đổi, bổ sung Quy chế Công tác cán bộ, phê duyệt kế hoạch đầu tư từ nguồn hợp pháp 2020 và xem xét Đề án Giám đốc đặc trách.

Các thành viên Hội đồng Trường ĐHBK Hà Nội nhiệm kỳ 2015-2020 tại phiên họp thứ 13

Hội đồng trường đã quyết nghị giao Hiệu trưởng tiếp tục tổ chức triển khai thực hiện một số nhiệm vụ đã được giao thực hiện từ năm 2019: Hoàn thiện dự thảo Quy chế Quản lý tài sản công, tiếp tục nghiên cứu xây dựng Đề án Vị trí việc làm, đề xuất định hướng tái cơ cấu hoạt động của BK-Holdings. Hội đồng trường cũng đề nghị Hiệu trưởng tiếp tục tổ chức triển khai rà soát, sửa đổi và bổ sung Quy chế Dân chủ cơ sở, Quy chế Tài chính để phù hợp với Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học, hoàn thiện Đề án Giám đốc đặc trách, và trình Hội đồng trường thông qua trong thời gian tới.

Tác giả: Phạm Thanh Huyền