Chương trình đào tạo Hệ thống nhúng thông minh và IoT - Ngành Điện Tử - Viễn Thông - (Mã TS: ET – E9 )

Thứ tư - 08/05/2019 16:54

Chương trình tiên tiến Việt - Nhật về Hệ thống nhúng và IoT

(Chương trình thuộc Viện Điện tử Viễn thông)

Khung Chương trình đào tạo, tải tại đây !

Hiện nay, cùng với xu thế dịch chuyển sang nền kinh tế số, thị trường nhân lực Nhật Bản nói riêng và thế giới đang có nhu cầu rất lớn về nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực thiết kế lập trình hệ thống nhúng và IoT. Chương trình đào tạo Hệ thống nhúng thông minh và IoT được thiết kế để đáp ứng nhu cầu trên. Cử nhân/thạc sỹ sau khi tốt nghiệp sẽ được định hướng để làm việc tại Nhật Bản, thế giới hoặc các công ty nghiên cứu phát triển tại Việt Nam.

• Hình thức đào tạo
    • 4 năm (chương trình của nhân) + 1,5 năm (chương trình thạc sỹ)
    • Sau khi học cử nhân, có thể học cao học 1 năm tại Việt nam và 1 năm tại Nhật bản.
    • Học tăng cường tiếng Nhật trong 7 học kỳ
  • Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp
    • Kỹ sư nghiên cứu và phát triển phần cứng, lập trình hệ thống nhúng, các hệ thống IoT
    • Kỹ sư vận hành hệ thống điện tử, hệ thống điện tử công nghiệp.
    • Chuyên gia tư vấn giải pháp, bán hàng các sản phẩm điện tử và viễn thông.
  • Điều kiện chuyển tiếp
    • Đạt bằng khá trở lên
    • Đạt tiếng Nhật N3.
  • Cơ hội thực tập và học bổng
    • Học bổng trao đổi sinh viên tại các trường đại học của Nhật bản.
    • Học bổng thực tập tại các công ty Nhật bản
  • Kinh phí đào tạo
    • Tại ĐHBK Hà Nội:  ~ 30 - 40 triệu/năm

Thông tin tuyển sinh truy cập tài liệu quảng bá tuyển sinh