Bách khoa Hà Nội ủng hộ hơn 952 triệu đồng phòng, chống dịch COVID-19

Thứ ba - 15/06/2021 18:16

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Cán bộ, viên chức, người lao động, các bạn học viên, sinh viên Trường ĐHBK Hà Nội.

Đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4 (từ ngày 27/4/2021) đã ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế đất nước, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sinh hoạt của nhân dân cũng như hoạt động của các cơ quan, đơn vị, trường học trong cả nước. Trước tình hình diễn biến phức tạp của đợt dịch này, ngày 27/5/2021, Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã tổ chức phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 trên toàn quốc.

Hưởng ứng cuộc vận động của Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường ĐHBK Hà Nội đã kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn Trường chia sẻ, đóng góp một phần thu nhập của mình để ủng hộ Quỹ phòng chống dịch COVID-19.

Từ ngày 29/5/2021 đến ngày 05/6/2021, Nhà trường đã nhận được số tiền ủng hộ rất lớn từ cán bộ, viên chức, người lao động, sinh viên và cựu sinh viên của Trường với số tiền là: 952.213.125 đồng (Chín trăm năm mươi hai triệu hai trăm mười ba ngàn một trăm hai mươi lăm đồng). Trong đó: Cán bộ, viên chức, người lao động Trường ủng hộ: 878.591.710 đồng; Sinh viên ủng hộ: 63.621.415 đồng; Một cựu sinh viên ủng hộ:10.000.000 đồng.

Được sự thống nhất của Tập thể lãnh đạo trường, Nhà trường đã chuyển toàn bộ số tiền ủng hộ trên tới các địa chỉ sau:

- Công đoàn GDVN theo phát động của Bộ GD&ĐT: 250.000.000 đồng;

- Quỹ phòng chống Covid-19 của Thành phố Hà Nội thông qua Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội: 100.000.000 đồng;

- Quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19 của Chính phủ: 602.213.125 đồng.

Lãnh đạo Trường xin trân trọng cảm ơn những tình cảm vô cùng quý báu của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, các bạn sinh viên và cựu sinh viên của Trường. Sự ủng hộ tích cực của mọi người đã thể hiện được truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của mỗi thành viên Bách khoa Hà Nội. Lãnh đạo trường tin tưởng rằng truyền thống quý báu đó sẽ luôn được duy trì và phát triển.

Nhà trường cũng khẳng định rằng, những đồng tiền đóng góp từ những tấm lòng hảo tâm của cán bộ, viên chức và người lao động và các thế hệ sinh viên của Trường luôn được sử dụng hiệu quả, công khai, minh bạch và đúng mục đích.

Trân trọng cảm ơn./.

Hiệu trưởng PGS. Huỳnh Quyết Thắng - Chủ tịch Công đoàn Trường TS. Bùi Đức Hùng