Công ty Honda Việt Nam đang tìm kiếm các ứng viên phù hợp cho vị trí thực tập sinh phòng Cung ứng Honda Việt Nam_Đợt 2 (CODE: MiniInternship2019_PUR_1)

Thứ tư - 19/06/2019 14:39
Hạn nộp hồ sơ: Ngày 24 tháng 6 năm 2019
Bạn đang học chuyên ngành kỹ thuật, kinh tế, ngoại ngữ, tài chính, kế toán,…?
Bạn muốn làm việc tại chuyên ngành mà mình đang học xem thực tế khác với lý thuyết bao xa?
Hoặc đơn giản, bạn yêu thích chuỗi ngành Cung ứng và luôn nỗ lực hết mình để theo đuổi mục tiêu của riêng mình?
KHÔNG yêu cầu về số năm kinh nghiệm
KHÔNG yêu cầu chuyên ngành
Chương trình thực tập sinh của Honda Việt Nam dành riêng cho những bạn sinh viên kỹ thuật tốt nghiệp trong năm 2019 hoặc đã tốt nghiệp trong vòng 1 năm trở lại đây với mong muốn làm việc tại phòng Cung ứng của Công ty.
Hiện tại Honda Việt Nam đang tuyển 06 Thực tập sinh phòng Cung ứng cho các vị trí như sau:

Vị trí Số lượng Công việc chính
Nhóm Function  01     • Quản lý nhà cung cấp phụ tùng
• Xúc tiến nhà cung cấp về mặt chất lượng, giao hàng, giá
Nhóm nguyên vật liệu        01 • Cập nhật dữ liệu cho nguyên vật liệu
• Hỗ trợ các nhân viên khác các vấn đề liên quan đến quản lý nhà cung cấp
Nhóm hành chính        01 • Nhận hóa đơn chứng từ/ Thanh toán
• Tổng hợp kế hoạch và thực tế về lịch trình công tác của nhân viên
• Nhập cơ sở dữ liệu đào tạo theo mẫu quy định
Nhóm mua hàng chung        01 • Nhận hóa đơn chứng từ/ Thanh toán
• Nhận yêu cầu đặt hàng từ các bộ phận, kiểm tra chéo quản lý giá hạng mục mua chung định kỳ
Nhóm Automobile        01 • Quản lý nhà cung cấp
• Xúc tiến các vấn đề liên quan đến giá cả
• Quản lý tiến độ phê duyệt GSR (hệ thống quản lý nguồn mua phụ tùng nhập khẩu)
Nhóm New Model        01 • Phát hành chỉ thị thay đổi New Model cho QCD
• Phát hành bản vẽ 2D & 3D cho QCD
• Xúc tiến báo giá ký QCD
• Xử lý bảng phụ tùng Nhật
QCD: Nhóm chức năng, quản lý về mặt chất lượng, giao hàng, giá

Yêu cầu:
  • Sinh viên sẽ tốt nghiệp năm 2019 hoặc đã tốt nghiệp trong khoảng 1 năm trở lại đây, thuộc các trường Đại học.
  • Chuyên ngành                 : Kỹ thuật /Kinh tế/Ngoại ngữ/ Tài chính/Ngân hàng,…
  • Kỹ năng ngoại ngữ     :  Tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết cơ bản)
  • Kỹ năng máy tính        :  Thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, Power Point)
  • Các yêu cầu khác       :  Có khả năng làm việc nhóm, chịu được áp lực công việc. Có tinh thần trách nhiệm cao, quản lý thời gian tốt.
Thời gian thực tập:
  • Thời gian làm việc: Từ 7:30 – 16:30 (tuân thủ lịch làm việc của công ty)
  • Thời hạn thực tập: 2 tháng. Dự kiến bắt đầu từ ngày 08 tháng 07 năm 2019 đến ngày 07 tháng 09 năm 2019.
Địa điểm làm việc:
Trụ sở chính công ty Honda Việt Nam tại Vĩnh Phúc (Công ty có xe đưa đón nhân viên hàng ngày từ Hà Nội)
Các lợi ích nhận được khi tham gia chương trình:
✨Được hướng dẫn công việc một cách bài bản; đồng thời được trao cơ hội để đảm nhiệm các nhiệm vụ giống nhân viên chính thức.
Cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Honda Việt Nam
✨Được hỗ trợ đi lại với hệ thống xe tuyến đưa đón thuận tiện từ nội thành Hà Nội đến trụ sở chính của công ty tại Vĩnh Phúc
Trợ cấp bằng tiền mặt , trợ cấp làm thêm giờ theo đúng quy định của công ty
Bữa ăn trưa miễn phí tại công ty với hơn 10 cửa ăn hiện đại và đảm bảo dinh dưỡng cho 1 ngày làm việc

Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm:
  • CV cá nhân
  • Các bằng cấp và bảng điểm có liên quan (bản photo);
  • CMTND (bản photo);
  • 01 ảnh cỡ 4×6.
Cách thức nộp hồ sơ:
Ứng viên gửi hồ sơ qua Hòm thư tuyển dụng:
recruitment@honda.com.vn
Hạn nộp hồ sơ: Ngày 24 tháng 6 năm 2019
Lịch trình dự kiến:

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo: https://sum.vn/MweI7
Chú ý:
* Ứng viên nộp hồ sơ bản mềm cần nêu rõ trong tiêu đề thư (Subject): “Ứng tuyển Chương trình Thực tập sinh Cung ứng 2019_Đợt 2”;
* Công ty chỉ liên hệ với các ứng viên đạt tiêu chí tuyển dụng (đủ hồ sơ, đáp ứng yêu cầu công việc) để mời dự tuyển;
* Ứng viên đã từng làm việc chính thức tại Công ty Honda sẽ không được xét tuyển.