VIETTEL HÀ NỘI – Tuyển dụng nhân viên

Chủ nhật - 08/03/2020 22:48
Viettel Hà Nội là chi nhánh trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân Đội. Là đơn vị kinh doanh dịch vụ và hạ tầng viễn thông, cung cấp các dịch vụ giải pháp công nghệ thông tin.
Trụ sở: Tầng 3 tòa The Light CT2, 68 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
1. Thông tin tuyển dụng
- Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên Bách Khoa đã tốt nghiệp đang mong muốn tìm kiếm việc làm các chuyên ngành dưới đây

1   Nhóm ngành Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông.
2   Nhóm ngành kinh tế.

- Chi tiết chức danh cần tuyển dụng như sau:

Link tuyển dụng

Nhân viên Công nghệ thông tin

• Nam/Nữ: Nam cao từ 1,60m trở lên, Nữ cao 1,55m trở lên, không quá 28 tuổi, sức khỏe tốt, ngoại hình ưa nhìn.
• Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học chính quy loại Khá trở lên; chuyên ngành CNTT, Điện tử viễn thông.
• Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh. Ưu tiên có chứng chỉ TOEIC, TOEFL, IELTS hoặc CEFR Châu Âu, tương đương với điểm TOEIC – 450 điểm trở lên.

- Phối hợp với bộ phận sản xuất nâng cấp sản phẩm, dịch vụ CNTT phù hợp với yêu cầu của Khách hàng. Nghiên cứu, phân tích nhu cầu ứng dụng CNTT của khách hàng đề xuất xây dựng sản phẩm CNTT mới.
- Tham gia triển khai, nghiệm thu sản phẩm, giải pháp CNTT cung cấp cho Khách hàng.
- Xử lý các vấn đề kỹ thuật của sản phẩm, giải pháp, các vấn đề về hệ thống, sự cố cho khách hàng.
- Kiểm soát chất lượng sản phẩm, dịch vụ  CNTT của Viettel cung cấp cho Khách hàng.
- Triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn thông tin, an ninh mạng, hỗ trợ vận hành hệ thống CNTT phục vụ kinh doanh tại Viettel Hà Nội.

Chi tiết xem

tại đây

Nhân viên Bán hàng Doanh nghiệp

• Trình độ học vấn: tốt nghiệp từ cao đẳng chính quy loại khá trở lên; chuyên ngành kinh tế hoặc kỹ thuật: QTKD, Marketing, Kinh tế, CNTT, ĐTVT...

- Tiếp xúc, bán các sản phẩm dịch vụ cho đối tượng Khách hàng Doanh nghiệp, chăm sóc khách hàng, xử lý sự cố đối với các dịch vụ giải pháp công nghệ thông tin cho các Doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội
- Thu thập thông tin thị trường đối thủ, đề xuất các chính sách, sản phẩm phù hợp với địa bàn. Thực hiện các công việc khác theo thỏa thuận.

Chi tiết xem

tại đây

2. Quyền lợi
- Hưởng mức lương cạnh tranh tùy theo năng lực (Lương bình quân 15 -25 triệu/tháng)
- Hưởng chính sách thưởng (tháng/quý/năm) theo quy định chung của Tập đoàn
- Hưởng chế độ BHYT, BHXH theo quy định của Luật Lao động VN và của Tập đoàn
- Chế độ khác theo quy định chung của Tập đoàn.
3. Hồ sơ bạn cần chuẩn bị và hình thức nộp hồ sơ
- Hồ sơ bản cứng, gồm: Đơn xin việc viết tay; Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương; Giấy khám sức khỏe; 02 Ảnh 3x4 mới nhất (sau ảnh ghi rõ họ tên) và các giấy tờ photo công chứng: Giấy khai sinh, CMND, Hộ khẩu, Bằng tốt nghiệp, Bảng điểm, Xác minh lý lịch của địa phương không có vấn đề về pháp luật.
- Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV đến địa chỉ email:
PhuongTTH2@viettel.com.vn hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại: Tầng 3 tòa The Light CT2 Trung Văn, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Yêu cầu ghi rõ chức danh ứng tuyển). Đầu mối liên hệ: 0982757779 (Ms Phương) giờ hành chính từ thứ 2->thứ 6.
Lưu ý: Viettel không thu bất cứ khoản phí nào của ứng viên khi đăng ký nộp hồ sơ thi tuyển và trúng tuyển vào làm việc.
4. Quy trình tuyển dụng:
Nhận CV ứng tuyển => Liên hệ thi viết => Phỏng vấn=>Thông báo kết quả=> Nhận thử việc => Ký hợp đồng lao động.