Công ty cổ phần phương tiện điện thông minh Selex tuyển dụng thực tập sinh

Thứ ba - 24/12/2019 16:11
Về công ty SeleX Motors

Chúng tôi là Selex Motors, một startup trong lĩnh vực xe điện thông minh, thành lập bởi Ts. Nguyễn Hữu Phước Nguyên và các cộng sự khác. Mục đích của chúng tôi là phát triển các phương tiện điện thông minh và khai thác năng lượng tái tạo để giúp xây dựng một tương lai Việt Nam bền vững. Tầm nhìn của chúng tôi là sẽ xây dựng Selex Motors trở thành 1 Tesla của Đông Nam Á.
Selex Motors là 1 tập thể có trình độ cao, có kinh nghiệm học tập và làm việc từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nhật, Israel, Singapore, Đài loan, Malaysia ... cùng chia sẻ khát vọng xây dựng 1 công ty công nghệ cao, phát triển bền vững, lâu dài có khả năng cạnh tranh với thế giới.  Chúng tôi dũng cảm từ bỏ những lợi ích ngắn hạn và thoát khỏi vùng thoải mái, dẫn thân đón nhận thách thức để đạt được những giá trị lớn lao cho cộng đồng và Đất nước.
Chúng tôi coi trọng việc đào tạo nguồn nhân lực. Do đó quá trình tuyển chọn và đào tạo được tiến hành rất nghiêm túc, bài bản. Hiện tại, ở công ty thường xuyên có khoảng 6 bạn sinh viên  từ ĐH BKHN thực tập ở công ty.
Nếu bạn mong muốn được trau dồi bản thân ở trong một môi trường công nghệ cao, với đội ngũ nhiều kinh nghiệm quốc tế thì hãy liên lạc với chúng tôi.
Công ty Selex Motors tuyển dụng 08 các vị trí thực tập sinh sau:
1. Vị trí tuyển dụng:
  • 02 Thực tập sinh Cơ khí
  • 02 Thực tập sinh Thiết kế mạch Điện tử
  • 02 Thực tập sinh Lập trình Nhúng / IoT
  • 02 Thực tập sinh Lập trình mobile
2.2 Yêu cầu
  • Sinh viên năm thứ 4,5 của các nghành liên quan
  • Yêu thích lĩnh vực chuyên môn
  • Có kinh nghiệm làm đồ án/dự án ở phòng lab trong các lĩnh vực ứng tuyển
  • Có thái độ tốt, chăm chỉ, trung thực
2.3 Quyền lợi
  • Được hướng dẫn, đào tạo bởi các kỹ sư có kinh nghiệm cao, từ nhiều nước trên thế giới
  • Được trực tiếp làm các sản phẩm công nghệ có ý nghĩa
  • Có thể kết hợp công việc ở công ty làm đồ án tốt nghiệp ở trường
  • Có cơ hội việc làm full-time sau khi tốt nghiệp
  • Được trả thù lao
2.4 Quy trình tuyển dụng
      Ứng viên gửi CV vào địa chỉ email dưới đây. Nếu CV được chọn, sẽ có 02 vòng phỏng vấn. Ứng viên được khuyến khích nộp CV càng sớm càng tốt vì Công ty sẽ xét duyệt CV ngay sau khi nhận được.
2.4 Địa điểm thực tập
  • Quận Thanh Xuân, Hà Nội