Hội thảo hướng nghiệp và tuyển dụng của Công ty FUSHAN dành cho các bạn sinh viên năm cuối

Thứ tư - 31/05/2023 05:35
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Fushan Technology (Việt Nam) tự hào là một trong những nhà máy tốt nhất trực thuộc Tập đoàn Foxconn (Top 25 trong số 500 công ty lớn nhất thế giới). Công ty được thành lập từ năm 2011 và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2013, dưới tên Công ty TNHH Nokia (Việt Nam), sau đó chuyển đổi thành Công ty TNHH Microsoft Mobile (Việt Nam) vào năm 2014. Từ tháng 12 năm 2016, Công ty được chuyển giao cho Tập đoàn Foxconn và đổi tên thành Công ty TNHH Fushan Technology (Việt Nam). Kể từ khi được thành lập và hoạt động, Công ty đã gặt hái được kết quả đầu tư - kinh doanh rất đáng tự hào, góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bắc Ninh nói riêng cũng như vào việc thu hút đầu tư nước ngoài và nâng cao kim ngạch xuất khẩu cùng các chỉ tiêu kinh tế - xã hội khác của Việt Nam nói chung.
  • Thời gian: 8h00 Thứ ba, ngày 06/06/2023
  • Địa điểm: Phòng Hội thảo C2
  • Đối tượng tham gia: Sinh viên các ngành kỹ thuật tốt nghiệp không quá 2 năm và sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp.
Đăng ký tham dự: tại đây

Căn cứ vào kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022, CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG KỸ SƯ - KỸ THUẬT VIÊN - SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP/SINH VIÊN NĂM CUỐI (dự kiến tốt nghiệp năm 2022) cho các dự án của nhà máy với các thông tin cụ thể như sau:

Vị trí tuyển dụng

KỸ SƯ – KHỐI KỸ THUẬT

(Test/Product/Process BA/Process FA/ Industrial/ Automation/Equipment/IT)

Thiết lập quy trình, tiêu chuẩn công việc cho đến máy móc, thiết bị, sản phẩm dựa trên đặc thù sản phẩm và theo yêu cầu của khách hàng

Triển khai quy trình, công nghệ, máy móc vào sản xuất.

Cải tiến quy trình công nghệ, máy móc để nâng cao năng suất.

Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật: Điện, điện tử, điện tử viễn thông, công nghệ thông tin, cơ khí, cơ điện tử, tự động hóa, điều khiển đo lường.

Kiến thức tốt về chuyên ngành liên quan.

Khả năng tiếng Anh giao tiếp tốt

KỸ SƯ – KHỐI CHẤT LƯỢNG

(MSQE/PQE/System/CS/Shift Leader)

Đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu sản xuất, chất lượng trên quy trình công đoạn sản xuất, chất lượng sản phẩm đầu ra.

Phân tích nguyên nhân lỗi gây ra, đưa ra phương án khắc phục, phòng ngừa lỗi và đưa ra các phương án cải tiến.

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kỹ thuật,

Khả năng tiếng Anh giao tiếp tốt

Kỹ năng làm việc nhóm, báo cáo tốt.

KỸ THUẬT VIÊN – KHỐI PHÂN TÍCH SỬA LỖI SẢN PHẨM

(DT/PE)

Phân tích, chuẩn đoán và sửa chữa lỗi sản phẩm và đảm bảo giao hàng đúng thời gian và yêu cầu chất lượng.

Báo cáo các vấn đề kỹ thuật gây ra lỗi và đưa ra phương án khắc phục.

Hỗ trợ Kỹ sư trong công việc hàng ngày

Tôt nghiệp ĐH/CĐ chuyên ngành điện - điện tử, điện tử - viễn thông,

Hiểu biết các linh kiện và thiết bị điện tử, sơ đồ mạch

Sử dụng được các công cụ đo: Mutilmetter; Oscilloscope.

Sử dụng tin học văn phòng

KỸ THUẬT VIÊN – KHỐI BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG

(BA/FA/Test/Equipment/Automation)

Lắp đặt dây chuyền, bảo dưỡng, sửa chữa máy móc trên dây truyền sản xuất lắp ráp hoàn thiện, dây truyền lăp ráp bo mạch, máy kiểm tra sản phẩm.

Cài đặt, hiệu chỉnh máy móc theo chất lượng đầu ra sản phẩm

Cải tiến tăng năng suất của máy móc.

Tốt nghiệp Đại học. Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật: Điện, điện tử, điện tử viễn thông, cơ khí, cơ điện tử, tự động hóa, điều khiển đo lường.

Kiến thức tốt về chuyên ngành liên quan.

KỸ THUẬT VIÊN -  KHỐI QUẢN LÝ CHẤT LƯƠNG

(IQC/PQE)

Phân tích và báo cáo lỗi sản phẩm trên dây chuyền sản xuất

Đưa ra phương án khắc phục, phòng ngừa lỗi và đưa ra các phương án cải tiến.

Tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật,

Kỹ năng làm việc nhóm, báo cáo tốt.

1. Thời gian làm việc dự kiến: Ứng viên trúng tuyển có thể bắt đầu làm việc ngay từ tháng 6/ 2023.

2. Số lượng tuyển dụng: 200 người

3. Chế độ đãi ngộ:

• Lương cơ bản: 7,000,000 VNĐ – 7,400,000 VNĐ/tháng + 450,000 trợ cấp đối với Kỹ thuật viên;

10,000,000 VNĐ đối với vị trí Kỹ sư

• Tăng ca/làm ca đêm: theo Quy định của Luật
  • Thưởng tháng lương 13 và Thưởng quý theo Hiệu quả công việc;
  • 13 ngày nghỉ phép/năm;
  • Trợ cấp 2 ngày lương/năm
  • Bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI và các loại bảo hiểm theo quy định của Luật;
  • Bữa ăn giữa ca miễn phí;
  • Xe đưa đón cán bộ CNV tại các khu vực Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang cho khối lao động gián tiếp
  • Môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp, đánh giá thăng tiến và tăng lương hàng năm;
  • Dịch vụ tiện ích ngay trong khuôn viên công ty như: quầy cà phê, cửa hàng tạp hóa.