Thông báo: Về việc thăm dò dư luận đối với các ứng viên đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú lần thứ 16

Chủ nhật - 19/02/2023 21:21

Kính gửi: Các đơn vị trong toàn trường

Thực hiện Nghị định số 27/2015/NĐ-CP, ngày 10 tháng 03 năm 2015 của Chính phủ quy định về xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú. Ngày 15 tháng 02 năm 2023, Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú Đại học Bách khoa Hà nội đã họp phiên sơ duyệt theo danh sách xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú của các đơn vị đề nghị. Theo quy định, các Nhà giáo sau đây sẽ được Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú Đại học Bách khoa Hà nội xem xét bỏ phiếu sau khi có ý kiến thăm dò dư luận của giảng viên, viên chức và sinh viên trong toàn trường.

(Danh sách cụ thể xem TẠI ĐÂY).

Thời gian lấy ý kiên thăm dò dư luận: Từ ngày 20/02/2023 đến hết ngày 03/03/2023.

Để đảm bảo thời gian báo cáo lên Hội đồng cấp trên, Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú Đại học Bách khoa Hà nội đề nghị các đơn vị thông báo tới toàn thể giảng viên, viên chức và sinh viên được biết. Ý kiến đóng góp của các tập thể, cá nhân đề nghị gửi về Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú Trường Đại học Bách khoa Hà nội (qua Phòng Tổ chức cán Bộ - Phòng 205 nhà C1 - Điện thoại : 0438692036)

Sau ngày 03/03/2023, nếu các đơn vị, cá nhân không có ý kiến phản hồi hoặc gửi văn bản tới Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú Đại học Bách khoa Hà nội thì Hội đồng xem như các đơn vị đã thống nhất với danh sách sơ duyệt của Hội đồng.