Thông báo: Về việc lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản

Thứ tư - 24/05/2023 03:17
Đại học Bách khoa Hà Nội thông báo công khai về việc lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản thanh lý như sau:
1.  Tài sản bán đấu giá: Thiết bị cũ hỏng không còn khả năng sử dụng, vật tư phế liệu thu hồi từ sửa chữa của các đơn vị và cây xanh thu hồi từ dự án trong năm 2022.

2.  Giá khởi điểm của tài sản đấu giá: 139.782.400  VNĐ
Số tiền bằng chữ: Một trăm ba mươi chín triệu, bảy trăm tám mươi hai nghìn, bốn trăm đồng.
                                                                   .
3. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia lựa chọn tổ chức đấu giá:
- Thời gian nhận hồ sơ: Từ khi có Thông báo đến 16h30’ ngày 26 tháng 5 năm 2023 (Trong giờ hành chính).
- Hồ sơ nộp trực tiếp hoặc gửi theo đường bưu điện (Hồ sơ gửi theo đường bưu điện được tính theo dấu bưu điện trước giờ của ngày kết thúc thông báo).
- Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng C1-301, Đại học Bách khoa Hà Nội, Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Điện thoại liên hệ: 02438694529).

Các thông tin khác xem TẠI ĐÂY

Tác giả: Phòng Cơ sở vật chất