Chiến lược Hợp tác đối ngoại

Thứ tư - 18/03/2020 21:16

Trong giai đoạn 2017-2025, hướng tới mục tiêu trở thành Đại học nghiên cứu trọng điểm về khoa học và công nghệ của khu vực trong bối cảnh hội nhập quốc tế mạnh mẽ, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội xác định tăng cường và phát huy các quan hệ hợp tác đối ngoại đa phương là một trong các mục tiêu phát triển chiến lược.

Trong các năm vừa qua, hoạt động hợp tác trong nước và quốc tế của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội có nhiều bước phát triển đáng kể, đa dạng về hình thức với nhiều chương trình hợp tác đào tạo và nghiên cứu, chuyên giao công nghệ và nâng cao năng lực hiệu quả.

Sứ mạng

Phát triển và khai thác nguồn lực mạng lưới hợp tác trong và ngoài nước với các đối tác giáo dục, nghiên cứu và cộng đồng doanh nghiệp; tư vấn chính sách cho Ban Giám hiệu và hỗ trợ hoạt động hợp tác đối ngoại của các đơn vị.

Mục tiêu

1.  Mở rộng mạng lưới và tăng cường quan hệ với các đối tác giáo dục, nghiên cứu và cộng đồng doanh nghiệp phù hợp với từng giai đoạn;
2.  Nâng cao vị thế, hình của Trường trong khu vực và trên thế giới;
3.  Khai thác hiệu quả nguồn lực từ các quan hệ hợp tác đối ngoại phục vụ công tác xây dựng và phát triển Trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng Hợp tác đối ngoại – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Địa chỉ      : C1 - 212

Email        : htdn@hust.edu.vn

Facebook : External Affairs Office – Hanoi University of Science and Technology (HUST)

SĐT           : (+84) 24 3869 3796