Hội thảo tuyển dụng quản trị viên tập sự tại Nestle Việt Nam - Nhà máy Bông Sen cùng nhiều phần quà hấp dẫn

Thứ ba - 13/03/2018 15:07
Thời gian: 8h00 thứ Tư ngày 21 tháng 03 năm 2018. Địa điểm: phòng Hội thảo C2
Thời gian: 8h00 thứ Tư ngày 21 tháng 03 năm 2018
Địa điểm: phòng Hội thảo C2

Đăng ký tham dự hội thảo: tại đây
Chi tiết Hội thảo: xem tại đây

Nestlé là tập đoàn thực phẩm và thức uống lớn nhất thế giới. Chúng tôi có hơn 2000 nhãn hiệu khác nhau, từ các thương hiệu biểu tượng toàn cầu cho đến các thương hiệu địa phương được yêu thích, và chúng tôi đang hiện diện tại 191 quốc gia trên toàn thế giới. Nestle Việt Nam có tổng cộng 6 nhà máy tại Việt Nam. Nhà  máy Nestle Bông Sen tại Hưng Yên là nhà máy thứ 6 vừa được khánh thành năm 2017 với tổng trị giá đầu tư 70 triệu USD, sản phẩm chủ đạo là thức uống dinh dưỡng Milo uống liền.
Nestle tự hào nằm trong top 3 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam do mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen công bố năm 2017.
Gia nhập Nestlé, sinh viên Đại học Bách Khoa có thể tự hào khi trở thành một thành viên chính thức của tập đoàn Dinh Dưỡng, Sức Khỏe và Sống Vui Khỏe hàng đầu thế giới với bề dày lịch sử gần 150 năm nghiên cứu và phát triển.
Với chiến lược mở rộng quy mô sản xuất tại Nhà máy Bông Sen nhằm đưa sản phẩm của Nestle tới gần hơn với người tiêu dùng, công ty cần tuyển vị trí như sau:

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: Quản trị viên tập sự (9 nhân viên)

YÊU CẦU TUYỂN DỤNG:
Ứng viên là sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội được tuyển mộ, đào tạo & phát triển theo lộ trình riêng để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.
  • Sinh viên tốt nghiệp các ngành: Điện, Điện tử, Điện tự động, Điện công nghiệp, Cơ khí, Hóa thực phẩm, Môi trường, Kinh tế, Tài chính kế toán.v.v.
  • Sinh viên tốt nghiệp trong năm 2017-2018
    Tiếng Anh tốt (4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết)
    Ham học hỏi, nhanh nhẹn
    Sẵn sàng đi công tác
Ứng viên thành công phải vượt qua các vòng tuyển dụng dưới đây:
- Vòng 1: Bài kiểm tra chung + Tiểu luận
- Vòng 2: Phỏng vấn Nhân sự
- Vòng 3: Trại hè tại tp. HCM
- Vòng 4: Chung khảo: Phỏng vấn với Trưởng phòng
Chi tiết:
Vòng 1: được tổ chức tại phòng Hội thảo C2- Đại học Bách Khoa Hà Nội, từ 8h-12h, Thứ Tư, ngày 21/03/2018. (Đối tượng tham dự: Sinh viên tốt nghiệp trong năm 2017-2018)
Vòng 2: Những ứng viên đạt Bài kiểm tra chung & Tiểu luận tiếng Anh sẽ được mời phỏng vấn với bộ phận Nhân sự và Trưởng bộ phận liên quan.
Vòng 3: Những ứng viên đạt vòng phỏng vấn ở trên sẽ được mời tham dự trại hè tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến thời gian là giữa tháng 4/2018.
Vòng 4: Ứng viên sau khi tham gia trại hè sẽ phỏng vấn với Trưởng bộ phận liên quan
HỒ SƠ:
Ứng viên sau khi đạt bài kiểm tra và Tiểu luận sẽ được mời phỏng vấn.
Sinh viên mang theo CV (nêu rõ ngành học, kinh nghiệm, kỹ năng) bằng tiếng Anh
VỊ TRÍ LÀM VIỆC:
Công ty TNHH Nestle, Nhà máy Bông Sen- Khu Công Nghiệp Thăng Long II, Mỹ Hào, Hưng Yên

BỘ PHẬN CÔNG TÁC VÀ SỐ LƯỢNG TUYỂN DỤNG:
1- Bộ phận Sản xuất: 2 người
2- Bộ phận Kỹ thuật: 2 người
3- Bộ phận Quản lý chất lượng: 1 người
4- Bộ phận Kế hoạch sản xuất: 1 người
5- Bộ phận Quản lý hiệu suất & cải tiến: 1 người
6- Bộ phận Kế toán: 1 người
7- Bộ phận An toàn: 1 người

PHÚC LỢI:
  • Lương, thưởng:
  • Hấp dẫn & cạnh tranh so với vị trí quản lý trên thị trường lao động
  • Lương tháng thứ 13 & 14 trả vào tháng 12 hàng năm
  • Thưởng theo kết quả làm việc
  • 100% lương trong thời gian thử việc
  • Bảo hiểm:
  • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN ngay từ tháng đầu tiên làm việc
  • Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên và vợ/chồng
  • Khám sức khỏe:
  • Ứng viên: Khám sức khỏe đầu vào: Công ty chi trả toàn bộ phí khám sức khỏe đầu vào của ứng viên
  • Nhân viên: Khám sức khỏe định kỳ 1 năm/lần
  • Nhân viên sử dụng sản phẩm dinh dưỡng của Nestle miễn phí tại nhà máy
  • Mua sản phẩm của Nestle với giá ưu đãi hơn so với thị trường
  • Có xe đưa đón nhân viên từ Hà Nội vào các ca làm việc (ca hành chính, ca sáng, ca chiều, ca đêm)
  • Các phúc lợi khác:
  • Điều kiện làm việc siêu sạch & an toàn, hiện đại
  • Môi trường làm việc đa quốc gia thân thiện & chuyên nghiệp, chú trọng phát triển con người
  • Các hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên: Teambuilding, Ngày hội gia đình, Ngày hội trẻ em (cho con của nhân viên), Hoạt động tình nguyện.v.v. giúp gắn kết nhân viên & nâng cao tinh thần đoàn kết, làm việc hiệu quả
  • Các hoạt động thi đua: Cải tiến về an toàn, chất lượng, vận hành.v.v.