Cơ hội việc làm cho các kỹ sư ngành tự động hóa và kỹ sư cơ khí tại Công ty Cổ phần TB công nghệ MIPEC

Thứ ba - 21/05/2019 22:25
Thời gian nhận hồ sơ: 01/07/2019 đến ngày 12/7/2019
Mipec Technologies thành viên của Tổng công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC GROUP) hiện là Đại diện độc quyền của Tập đoàn Konecranes – Tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên sản xuất thiết bị nâng, thiết bị cảng biển với các tên: Gottward, Konecranes Noell RTG, Konecranes Lift truck.
          Để đáp ứng nhu cầu nhân lực thực hiện các dự án mới, Mipec Technologies có nhu cầu tuyển dụng nhân lực với nội dung như sau:
  1. Nghành nghề:
  • Kỹ sư tự động hóa
  • Kỹ cơ khí
  1. Yêu cầu chung:
  • Có sức khỏe tốt.
  • Tốt nghiệp các trường ĐH theo chuyên ngành nêu trên.
  • Sử dụng thành thạo máy vi tính văn phòng (Word, Exel, ...)
  • Ưu tiên các bạn có khả năng đọc tài liệu kỹ thuật, thành thạo tiếng Anh.
  1. Quyền lợi của người lao động
  • Thu nhập cao tương xứng với khả năng từng ứng viên.
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và nhiều cơ hội thăng tiến. Có cơ hội phát triển nghề nghiệp, được trực tiếp làm việc với các chuyên gia nước ngoài, sử dụng nhiều kiến thức chuyên môn và tiếng Anh.
  1. Hồ sơ ứng tuyển gồm:
  • Đơn xin việc;
  • Bản sao giấy khai sinh;
  • Ảnh chụp 4x6 (04 ảnh);
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH và bảng điểm;
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh mới chụp trong 3 tháng gần nhất;
  • Giấy chứng nhận sức khỏe do bệnh viện quận, huyện trở lên cấp;
  • Các giấy tờ, bằng cấp liên quan khác (nếu có).
  1. Thời gian , địa điểm, liên hệ
  • Thời gian nhận hồ sơ: 01/07/2019 đến ngày 12/7/2019
  • Tổ chức phỏng vấn: 15/07/2019 đến 19/07/2019
  • Nộp hồ sơ tại địa chỉ: Phòng tổ chức nhân sự Mipec Technologies, Tầng 3 tòa nhà N1, 33B Phạm Ngũ Lão, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0243.933.2222 – 0243.933.5577 gặp bà Bùi Thị Thu Trang để được hướng dẫn cụ thể. Không hoàn trả lại hồ sơ đối với những ứng viên không trúng tuyển.