Công ty TNHH và sản xuất hóa chất Việt Thái tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Thứ tư - 29/03/2017 22:04
Hạn nộp hồ sơ trước ngày 30/04/2017

Nhằm mục đích mở rộng và phát triển thị trường, Công ty TNHH TM Và SX Hóa Chất Việt Thái có nhu cầu tuyển dụng nhân viên như sau:

1. Vị trí: Nhân viên kinh doanh làm việc tại Hà Nội

2. Số lượng: 02 người

3. Yêu cầu:

- Nam giới, ngoại hình cân đối.

- Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên, chuyên ngành quản trị kinh doanh/ marketing/ chuyên ngành hóa.

- Thành thạo tin học văn phòng.

- Kỹ năng giao tiếp tốt, sử dụng tốt 01 ngoại ngữ ( Anh, Trung, Hàn) là một lợi thế.

- Chịu được công việc với áp lực cao, thường xuyên đi công tác các tỉnh thành.

- Chăm chỉ, nhiệt tình, trung thực, ham học hỏi.

4. Mô tả công việc:

- Nhân viên phát triển thị trường

5. Chế độ đãi ngộ:
- Môi trường làm việc thân thiện, năng động, cơ hội thăng tiến nhanh. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
- Tăng lương theo hiệu quả công việc và đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHYT, BHXH, BHTN…).

- Mức lương: Thỏa thuận

Địa chỉ nhận hồ sơ: Tầng 6, Tòa nhà Silver Wings, 137 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội hoặc gửi CV qua email: vietthaichem.vn@gmail.com ( Gửi Ms Trang:- 04.22207818 máy lẻ 41). Website: vietthaigroup.vn.

Hạn nộp hồ sơ trước ngày 30/04/2017.