Công ty Humax tuyển dụng kỹ sư phát triển phần mềm & nhân viên kiểm thử phần mềm dành cho sinh viên các viện đtvt, cơ khí, cntt&tt, điện

Thứ ba - 26/02/2019 13:55

HUMAX là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực các sản phẩm điện tử kỹ thuật số, thiết bị Network Gateway, Automotive (Car Infortainment), và thiết bị Internet of Things (IoT). Với hơn 20 chi nhánh và 13 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới, sản phẩm của HUMAX xuất khẩu tới hơn 80 quốc gia, 2 trung tâm nghiên cứu phát triển phần mềm, trong đó có Việt Nam.

Trung tâm nghiên cứu phát triển phần mềm ở Việt Nam (HUMAX VINA Company) được thành lập năm 2015, là cơ sở phát triển phần mềm chiến lược của HUMAX với các sản phẩm phần mềm trong các lĩnh vực Embedded Platform, Mobile/Web Application, Automotive, Network, và Cross Function (GUI/UX Design, Automation Test).

QUYỀN LỢI KHI GIA NHẬP:

• Chú trọng phát triển con người là một trong những quan điểm chiến lược ở HUMAX. Nhân viên được tạo những điều kiện tốt nhất để làm việc, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, không gian làm việc cho mỗi cá nhân rộng rãi, giờ giấc quản lý linh hoạt. Lộ trình nghề nghiệp, mục tiêu trong công việc rõ ràng, hệ thống quản lý và đánh giá năng suất chặt chẽ, nhân viên được thường xuyên nhận những phản hồi về năng lực và hiệu suất công việc, giúp chủ động hơn trong quá trình phát triển năng lực và nghề nghiệp của bản thân.
  • Mức lương: Từ $650/ tháng + tháng lương 13 + thưởng năng lực dự án
  • Chính sách lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ khác được chú trọng phát triển và nghiên cứu, cải thiện hằng năm.
  • Bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI được tài trợ 100% cho nhân viên và gia đình, Khám sức khỏe định kỳ hằng năm.
  • Team building hằng quý
  • Phúc lợi khác: các chế độ Family support
  • Cơ hội đi công tác oversea: Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Brazil, Đức, Pháp, ….
  • Thời gian training on job: 2- 3 tháng, học hỏi từ các kỹ sư giàu kinh nghiệm.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, quy trình làm việc rõ ràng, cơ hội cải thiện kỹ năng Tiếng Anh giao tiếp, được tài trợ 100% khóa học Tiếng Anh giao tiếp.

Các vị trí tuyển dụng:

Kỹ sư phát triển phần mềm:

• Android/iOS Application Engineer
  • Web Engineer (Front-end, Back-end)
  • Network SW Engineer (embedded, C/C++)
  • Automotive SW Engineer (embedded, C/C++)
  • Platform Engineer (embedded, C/C++)
  • Automation Test Engineer (C, Python)

Nhân viên kiểm thử phần mềm:

• Quality Assurance, Tester

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6, 8:30 đến 17:30

Địa điểm: Công ty HUMAX, tầng 16, 17, tòa nhà HANDICO, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. Kỹ sư lập trình Mobile (Android/iOS)
  • Phát triển phần mềm các ứng dụng trên nền tảng Mobile (Android/iOS)

Yêu cầu:

• Có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình Java
  • Có kiến thức cơ bản về Android Application
  1. Kỹ sư lập trình Web (Front-end, Back-end)
  • Phát triển phần mềm các ứng dụng trên nền tảng Web.

Yêu cầu:

• Quan tâm và hứng thú với Angularjs là một lợi thế
  1. Kỹ sư lập trình Network (C/C++)
  • Phát triển phần mềm các sản phẩm/ giải pháp Home gateway và các thiết bị về Network bao gồm Wifi router, Cable modem,…

• Có khả năng lập trình cơ bản với C/C++
  1. Kỹ sư lập trình Automotive (C/C++)
  • Phát triển phần mềm các ứng dụng giải trí trên ô tô.

• Có khả năng lập trình cơ bản với C/C++
  1. Kỹ sư lập trình Platform (embedded, C/C++)

- Thiết kế và lập trình trên boot-loader, bring up linux kernel, phát triển phần mềm nhúng cho các thiết bị Set-top-box, IoT devices.

1. Kỹ sư kiểm thử tự động (C, Python)
  • Phát triển phần mềm kiểm thử tự động, sử dụng ngôn ngữ lập trình C và Python
  1. Nhân viên kiểm thử phần mềm
  • Có kiến thức cơ bản về quy trình phát triển phần mềm