Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng Đông Hải tuyển dụng

Thứ tư - 11/12/2019 15:22
Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng Đông Hải là Công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế Nhà máy điện, Đường dây tải điện, Trạm biến áp và các công trình xây dựng hạ tầng khác.
Với kinh nghiệm gần 20 năm, đội ngũ nhân lực gồm Kỹ sư, Chuyên gia về các lĩnh vực Điện, Kết cấu, Cơ khí, Trắc địa, Địa chất, Kinh tế đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn và trọng điểm cho các Chủ đầu tư như: Văn phòng Quốc hội; các Bộ Quốc phòng, Công an; các UBND tỉnh Quảng Ninh, Ninh Bình, Bình Định, Thái Nguyên; các Tổng Công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh, TP Hà Nội, Miền Bắc, Miền Trung, Công ty TNHH Nippon Koei (Nhật Bản), Công ty CP phát triển đô thị quốc tế Việt Nam (Malaysia), Tập đoàn Hưng Hải, Tập đoàn Phúc Lộc, ….
Theo kế hoạch mở rộng sản xuất - kinh doanh hiện nay Công ty có nhu cầu tuyển dụng các ứng viên vào vị trí Kỹ sư Kinh tế. Yêu cầu và Công việc cụ thể của các ứng viên như sau:
- Yêu cầu:
+ Tốt nghiệp: Đại học trở lên (không yêu cầu kinh nghiệm)
+ Yêu thích Thiết kế, có nguyện vọng gắn bó làm việc ổn định lâu dài (trên 2 năm).
- Công việc:
+ Phân tích hiệu quả dự án, Bóc tách khối lượng, lập dự toán công trình
+ Kiểm tra giám sát hiện thực tế việc tuân thủ thiết kế của Nhà thầu thi công
- Địa điểm làm việc: Hà Nội
-  Quyền lợi:
+ Được đào tạo nâng cao trình độ, môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến
+ Mức thu nhập theo năng lực và hiệu quả công việc; lương khởi điểm 7 triệu
+ Hỗ trợ ăn ca; hưởng các chế độ BHXH, BHYT theo quy định của Bộ luật lao động và các khoản phúc lợi khác;
+ Nghỉ Chủ nhật và 1 tháng được nghỉ 2 ngày thứ 7.
- Thời gian nộp hồ sơ: trước 31/12/2019
- Liên hệ nộp hồ sơ ứng tuyển:
+ Địa điểm: Tầng 3, Chung cư Vườn đào, ngõ 689 Lạc Long Quân, P.Phú Thượng, Q.Tây Hồ, TP. Hà Nội
+ Điện thoại: Anh Hội 096.550.6186
+ Hồ sơ dự tuyển gồm: Đơn xin việc; CV; Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương; Bản sao CMND, Sổ hộ khẩu hoặc Giấy tạm trú, Bản sao Bằng tốt nghiệp; Bảng điểm, các chứng chỉ liên quan (nếu có);
Chúng tôi xin trân trọng gửi tới các ứng viên lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bạn luôn hạnh phúc, thành công và liên tục phát triển!