Trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS cho 32 nhà giáo ĐH Bách khoa Hà Nội

Thứ tư - 04/12/2019 20:54

Chiều nay (5/12/2019), thừa ủy quyền của Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GS, PGS cho 32 nhà giáo Trường ĐH Bách khoa Hà Nội.

Năm 2019, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội có 6 nhà giáo được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn GS và 26 nhà giáo đạt tiêu chuẩn PGS, chiếm tỉ lệ khá cao so với các trường ĐH trên cả nước (74 GS và 349 PGS). (Xem chi tiết danh sách TẠI ĐÂY).

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Hoàng Minh Sơn – Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội - chúc mừng 32 tân GS, PGS; Đồng thời khẳng định: Đây không chỉ là sự ghi nhận của Nhà nước, Bộ GD&ĐT đối với những đóng góp của cá nhân các nhà giáo, mà còn là thành tích và niềm vinh dự chung, là sự khẳng định về uy tín chuyên môn của cá nhân các thầy cô giáo và của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội. Chính sự đóng góp của các thầy cô đã tạo nên uy tín của nhà trường, góp phần tạo nên thứ hạng của Trường ĐHBK Hà Nội trên các bảng xếp hạng uy tín quốc tế. 

PGS.TS Hoàng Minh Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng 32 tân GS, PGS năm 2019 của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội

PGS.TS Hoàng Minh Sơn bày tỏ mong muốn các tân GS, PGS tiếp tục phấn đấu để xứng đáng với chức danh được công nhận, đam mê hơn nữa trong nghiên cứu, giảng dạy, tiếp tục khẳng định vị thế của ĐH Bách khoa Hà Nội trong khu vực và thế giới.

Được biết, nhà trường sẽ tổ chức một buổi lễ long trọng, công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh cho 32 nhà giáo đạt tiêu chuẩn GS, PGS năm 2019.

Mỹ Linh

Ảnh: Phương Nam

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây