Thông báo lùi lịch học đến 17/2/2020, phòng tránh nguy cơ virus Corona lan rộng

Thứ năm - 06/02/2020 23:09

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sinh viên và cộng đồng, sau khi cân nhắc có thể sắp xếp để việc nghỉ học không làm ảnh hưởng đến kế hoạch học tập của sinh viên, BGH Trường ĐH Bách khoa Hà Nội quyết định tiếp tục lùi lịch học một tuần đến 17/2/2020.

Trước đó, Trường đã tham khảo ý kiến sinh viên, tổ chức 2 lần trưng cầu ý kiến sinh viên qua fanpage của Trường và qua tài khoản cá nhân Trường cấp cho sinh viên, thể hiện rõ vai trò sinh viên là chủ thể của Nhà trường. Kết quả: 57% đồng ý chọn phương án nghỉ thêm một tuần.

Trong thời gian nghỉ học, sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội sẽ tận dụng thời gian để tự học ở nhà, các thầy cô sẽ cung cấp tài liệu học tập, bài giảng theo các lớp học mà sinh viên đã đăng ký trong học kỳ 2019.2.

Đề nghị các sinh viên theo dõi thông tin từ phòng Đào tạo và phòng Công tác sinh viên để được hướng dẫn chi tiết.