HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MICROSOFT TEAMS

Thứ hai - 11/09/2017 03:32

Microsoft Teams là ứng dụng trò chuyện, họp, gọi và cộng tác trực tuyến bất kể bạn ở đâu. Microsoft Teams là một trong những phần mềm dạy học trực tuyến được dùng để dạy học và làm việc online giúp nhóm của bạn duy trì được công việc từ xa đồng thời nâng cao hiệu suất làm việc. Trường Đại học Bách Khoa Hà nội sử dụng Microsoft Teams để phục vụ giảng dạy từ xa thời gian thực. Để sử dụng Microsoft Teams học trực tuyến, sinh viên có thể lựa chọn sử dụng ứng dụng trên web browser hoặc sử dụng ứng dụng cài đặt trực tiếp trên hệ điều hành Windows (hoặc MacOS), hoặc sử dụng trên điện thoại (Android/ hoặc iOS). Hướng dẫn nhanh sử dụng Microsoft Teams trên web browser (sử dụng trên ứng dụng app hoàn toàn tương tự).

Bước 1. Đăng nhập vào https://www.office.com, chọn công cụ và khởi động ứng dụng Teams (ở góc trên cùng bên trái màn hình)/ Hoặc mở ứng dụng MS Teams đã cài đặt trên máy tính.

Bước 2: Để tham gia lớp học, sinh viên cần chọn tính năng Join or Create Team

Bước 3: Sau khi nhập đúng mã lớp (xem trên phần mềm quản lý đào tạo) sẽ được tham gia vào lớp học tương ứng.

Bước 4: Click Meet now để khởi động một cuộc họp trực tuyến

Bước 5: Sinh Viên phải chọn Use your microphone hoặc Camera nếu muốn khi tham gia học tập . Click Allow

Bước 6Để tham gia một cuộc họp/ học trực tuyến, click Join now để tham gia vào giờ học, hoặc chọn tham gia trên Calendar/ Lịch

Chú ý: Tăt mic trước khi tham gia để tránh làm phiền người cùng tham dự cuộc họp hoặc chỉ bật mic và