Trường ĐHBK Hà Nội tổ chức bồi dưỡng cán bộ quản lý

Thứ năm - 16/08/2018 15:39

Từ ngày 06-17/8/2018, Trường ĐHBK Hà Nội tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng cán bộ quản lý với sự tham gia của tất cả cán bộ quản lý từ Phó trưởng đơn vị cấp 2 trở lên (nam dưới 55 tuổi, nữ dưới 50 tuổi) và cán bộ được quy hoạch vào vị trí trưởng đơn vị cấp 2.

Trường ĐHBK Hà Nội hiện đang triển khai chiến lược phát triển trường giai đoạn 2017-2025 với nhiều nội dung quan trọng; cùng với việc chuẩn bị đề án không có Bộ chủ quản nên khóa tập huấn này có ý nghĩa rất lớn, một mặt, bồi dưỡng một số kiến thức quản trị cho cán bộ; mặt khác cùng thảo luận, trao đổi các quy chế sẽ được triển khai trong năm học mới.

Trong khóa tập huấn, lãnh đạo Trường và các cán bộ quản lý đã trao đổi, thảo luận nhiều nội dung quan trọng như: Xây dựng và triển khai chiến lược tổ chức; Chiến lược phát triển đào tạo và phát triển khoa học công nghệ của Trường; Quản trị chiến lược theo BSC/KPI; Hệ thống BKPI; Thảo luận Chiến lược phát triển, quy chế chi tiêu nội bộ và kế hoạch ngân sách năm 2019 của các đơn vị; Tập huấn sử dụng Microsoft Office 365… Ngoài ra, Trường còn mời các giảng viên, chuyên gia tham gia giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm như PGS.TS Vũ Minh Khương - giảng viên Trường Chính sách công Lý Quang Diệu (Đại học Quốc gia Xin-ga-po) trao đổi kinh nghiệm về xây dựng bộ máy công quyền ưu tú trong kỷ nguyên cách mạng công nghệ 4.0; PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế quốc dân trao đổi nội dung “Lãnh đạo và Quản trị nhân sự trong trường đại học”; PGS.TS. Hoàng Thị Thúy Nguyệt – Học viện Tài chính đã thuyết trình bài giảng với chủ đề “Hệ thống quản lý tài chính trường đại học trong bối cảnh hiện nay”.

Thông qua những nội dung được tập huấn, các cán bộ đã nâng cao được kỹ năng và năng lực quản lý, từ đó có những đóng góp thiết thực vào sự phát triển chung của Trường.

Vũ Thơm
Ảnh: Kim Chi