Quán quân cuộc thi khởi nghiệp I-Startup và hành trình chinh phục khởi nghiệp từ đam mê công nghệ

Thứ sáu - 12/05/2023 03:37
Quán quân cuộc thi khởi nghiệp I-Startup và hành trình chinh phục khởi nghiệp từ đam mê công nghệ

Ngày 10/5, tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra đêm chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2023. Đội thi X-Path đến từ Đại học Bách khoa Hà Nội, đã xuất sắc chinh phục danh hiệu cao nhất, đem tinh thần nhiệt huyết và mong muốn chứng tỏ bản thân đến với cuộc thi trường kinh tế, xứng danh sinh viên của Đại học công nghệ hàng đầu.

X-Path là một công cụ tìm kiếm có khả năng đề xuất và tự động tạo ra lộ trình học tập theo yêu cầu, đồng thời liên tục cá nhân hóa lộ trình học tập theo thời gian dựa trên khả năng, sở thích và tiến độ học tập của người dùng.

Dự án được xây dựng bởi 5 thành viên: Phạm Vũ Tuấn Đạt, Nguyễn Hoàng Sơn (K66 - Trường CNTT-TT), Nguyễn Mai Phương (K66 - Viện Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu), Tống Ngọc Huyền (K66 -Viện Kinh tế và Quản lý), Hoàng Minh Tú ( Trường ĐH Công nghệ - ĐHQGHN) trong đó đặc biệt 3/5  thành viên hiện đang là thành viên của CLB Sáng tạo và Khởi nghiệp HUST - HIEC và 1 thành viên tới từ CLB Google Developer Student Club - Hanoi University of Science and Technology (2 CLB được Đoàn Thanh niên Đại học Bách khoa Hà Nội bảo trợ).
 

LP FOUNDATION 07155

Trong 3 tháng diễn ra cuộc thi, X-Path đã không ngừng học hỏi, thử nghiệm, khảo sát và phát triển công cụ với nhiều cải tiến vượt trội, đã thuyết phục được hội đồng ban giám khảo, bao gồm phó Chủ tịch Đại học FPT Hoàng Nam Tiến cũng dành rất nhiều lời khen về sự đột phá trong tư duy và tiềm năng công nghệ của dự án.

Được biết, các thành viên đã được đào tạo về khởi nghiệp và kinh doanh, các nền tảng kiến thức, nghiệp vụ và năng lực tư duy ngay từ khi bước vào CLB HIEC khi mới còn là sinh viên năm nhất. Vì vậy mà chỉ một năm sau, các thành viên X-Path đã có hành trang vững chắc và được khẳng định bằng ngôi vị xứng đáng.

z4336015506585 801036584743515fd36fc2c0173a9779


Không chỉ có X-Path, đêm chung kết I-Startup 2023 còn có sự góp mặt của đội thi Sol Garden cũng đến từ Đại học Bách khoa Hà Nội. Các cuộc thi khởi nghiệp đã trở lại và khuấy đảo cộng đồng sinh viên khởi nghiệp. Là một sinh viên Bách khoa sẵn sàng làm chủ thời cuộc, bạn đã chọn được nơi gửi gắm dự án khởi nghiệp của mình chưa?

Tác giả: Đoàn Thanh niên Đại học Bách khoa Hà Nội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây