ĐĂNG KÝ THAM DỰ TỌA ĐÀM «CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN PHÁP NGỮ TRONG LĨNH VỰC KHOA HỌC KỸ THUẬT»

Thứ hai - 08/01/2024 06:15
Nhằm tăng cường cơ hội việc làm cho sinh viên nói tiếng Pháp trong ngành khoa học kỹ thuật, ĐHBK Hà Nội phối hợp với Tổ chức ĐH Pháp ngữ (AUF) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) tổ chức Tọa đàm: «CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN PHÁP NGỮ TRONG LĨNH VỰC KHOA HỌC KỸ THUẬT».
•    Thời gian : Sáng thứ 7, ngày 20 tháng 1 năm 2024 từ 9:00 – 12:00.
•    Địa điểm: Hội trường tầng 3, Tòa nhà B1, ĐHBK Hà Nội
•    Ngôn ngữ : Pháp – Việt (có dịch cabin)
•    Chương trình của Hội thảo : Xin vui lòng xem file đính kèm.

Tọa đàm là không gian trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giữa các bên liên quan bao gồm: các Doanh nghiệp, các Trường Đại học, các Tổ chức nói tiếng Pháp, Mạng lưới cựu sinh viên Pháp ngữ, sinh viên Pháp ngữ, v.v. nhằm hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Pháp ngữ trong ngành khoa học-kỹ thuật, tăng cường cơ hội việc làm và liên kết giữa trường đại học và doanh nghiệp.

Tọa đàm được tổ chức nhằm mục đích:
•    Chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ sinh viên định hướng nghề nghiệp, việc làm;
•    Xác định các đòn bẩy nhằm tăng cường khả năng tạo việc làm cho sinh viên từ tác nhân Trường Đại học và Doanh nghiệp (tối ưu hóa chương trình, mở rộng cơ hội thực tập, nâng cao các kỹ năng mềm…);
•    Góp phần quảng bá tiếng pháp như là một ngôn ngữ của công việc, khoa học và đổi mới.

Tọa đàm quy tụ các diễn giả uy tín như: Ông Laurent Sermet – Giám đốc Tổ chức ĐH Pháp ngữ, Châu Á – Thái Bình Dương; ông Lê Hùng Cường – Phó Tổng giám đốc FPT Digital, ông Trần Văn Hoàng – Giám đốc công nghệ Công ty Pentalog Việt Nam, ông Nguyễn Trọng Đồng - Giám đốc Kỹ thuật Công ty TNHH Freyssinet Việt Nam,...

Để tham gia Tọa đàm, vui lòng đăng ký trước ngày 17/1/2024: