Trải nghiệm chương trình "Một ngày là sinh viên Bách khoa"

Thứ tư - 15/03/2017 20:44

Các em học sinh thân mến,

Đối với mỗi học sinh cuối cấp THPT, việc lựa chọn ngành học đại học phù hợp nhất với sở trường, nguyện vọng của bản thân và xu hướng việc làm trong tương lai là một quyết định hệ trọng. Theo quy chế tuyển sinh đại học năm 2017, các thí sinh được đăng ký số nguyện vọng ngành học không hạn chế, tuy nhiên chỉ được xét trúng tuyển vào một ngành duy nhất (có thứ  tự ưu tiên cao nhất).

Nhằm hỗ trợ các em đi tới một quyết định đúng đắn nhất thông qua trải nghiệm kết hợp với tư vấn chuyên sâu, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “MỘT NGÀY LÀ SINH VIÊN BÁCH KHOA” vào ngày 26/3/2017 cho học sinh lớp 12 của các trường THPT thuộc khu vực Hà Nội tham dự hoàn toàn miễn phí, đặc biệt các em quan tâm tới lĩnh vực kỹ thuật - công nghệ, kinh tế - quản lý và ngoại ngữ.

Tham gia chương trình này, các em sẽ được trải nghiệm một ngày như một sinh viên của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội: lên giảng đường lớn nghe một giờ giảng do chính thầy Hiệu trưởng trình bày về xu hướng ngành nghề trong thời đại Công nghiệp 4.0, chia nhóm thảo luận về các ngành học và chương trình đào tạo dưới sự hỗ trợ của các giảng viên từ các khoa viện chuyên ngành, trải nghiệm hoạt động của các câu  lạc bộ sinh viên nghiên cứu - sáng tạo tại trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp BKHUP, ăn trưa tại nhà ăn sinh viên, lên phòng thí nghiệm làm việc và trao đổi với giảng viên, tự do thăm quan trường và giao lưu thể thao với học sinh các trường THPT khác tại Sân vận động Bách khoa.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội trân trọng mời các em học sinh lớp 12 của các trường THPT tại Hà Nội đăng ký tham dự chương trình này tại websitehttps://hust.edu.vn/bachkhoaopenday và chúc các em có những trải nghiệm bổ ích và lý thú với “Một ngày là sinh viên Bách khoa”.