Tin tức

Quay lại

Lễ trao bằng thạc sỹ khóa 2012, 2013

Sáng 7/8/2015, Trường ĐHBK Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng thạc sỹ cho 158 học viên cao học khóa 2012, 2013 tại Hội trường C2.

 

 Đến dự Lễ trao bằng có PGS Hoàng Minh Sơn - Hiệu trưởng Trường; đại diện lãnh đạo Viện Đào tạo Sau đại học và các Viện đào tạo chuyên môn cùng 158 tân thạc sỹ.

 

Mở đầu buổi Lễ, PGS Vũ Văn Yêm – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học đã đọc quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sỹ cho 158 học viên cao học khóa 2012, 2013 đã bảo vệ tốt nghiệp thành công từ ngày 01/01/2015 đến ngày 31/3/2015.

 


PGS Hoàng Minh Sơn - Hiệu trưởng Trường phát biểu tại buổi Lễ

 

Chúc mừng các tân thạc sỹ, PGS Hoàng Minh Sơn đã phát biểu bày tỏ niềm tự hào bởi trong những năm gần đây, công tác đào tạo sau đại học của Trường đạt được kết quả cao cả về quy mô lẫn chất lượng đào tao. Chương trình đào tạo thạc sỹ được Trường thiết kế phù hợp với thực tế. Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Có được kết quả cao như ngày hôm nay có sự đóng góp không nhỏ của các thầy, cô giáo và sự cố gắng, nỗ lực của chính bản thân các học viên và mong rằng các tân thạc sỹ sẽ phát huy kiến thức, kỹ năng đã được trang bị tại Trường để tiếp tục có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của đơn vị mình đang công tác”.

 


 

Thay mặt các tân thạc sỹ, thạc sỹ Quản trị kinh doanh Đinh Thị Thu Hiền chia sẻ: “Trường ĐHBK Hà Nội là trường đại học kỹ thuật hàng đầu của ngành giáo dục Việt Nam. Chính vì vậy, chúng em luôn ý thức rằng phải có trách nhiệm bồi đắp thêm truyền thống của Trường bằng cách đem hết tâm lực, trí lực và kiến thức đã tích lũy được trong quá trình học tập để đóng góp cho sự nghiệp xây dựng tổ quốc và cũng để khẳng định rằng nguồn nhân lực mà ĐHBK Hà Nội cung cấp cho xã hội là sản phẩm có chất lượng, tốt về tư duy kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn”. Bên cạnh đó, tân thạc sỹ cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Viện chuyên ngành, Viện Đào tạo Sau đại học, các thầy, cô giáo cùng cán bộ Trường ĐHBK Hà Nội đã giúp đỡ học viên trong quá trình học tập cũng như nghiên cứu.

 

Tại buổi Lễ, PGS Hoàng Minh Sơn cùng đại diện lãnh đạo các Viện đào tạo chuyên môn đã trực tiếp trao bằng cho các tân thạc sỹ.

 
Vũ Thơm
Ảnh: Trung Kiên 

SỰ KIỆN NỔI BẬT
T08
15
Tuyển sinh ĐH: Tổ chức Bài kiểm tra tư duy 2020