Hội đồng trường Đại học Bách khoa Hà Nội họp Kỳ họp thứ hai

Thứ ba - 08/09/2020 21:29

Chiều ngày 07/9/2020, Hội đồng trường Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025 đã tổ chức kỳ họp thứ hai để quyết định một số nội dung quan trọng về công tác nhân sự cao cấp, văn bản quy chế và chính sách của Trường. PGS.TS Hoàng Minh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường - chủ trì các phiên họp.

Toàn cảnh kỳ họp thứ hai Hội đồng trường ĐHBK Hà Nội. Ảnh: Duy Thành

Tại phiên đầu tiên của kỳ họp, Hội đồng trường đã thực hiện quy trình lấy phiếu ý kiến quyết định nhân sự Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025. Sau khi nghe và thảo luận báo cáo đề án công tác, Hội đồng trường đã thể hiện tinh thần thống nhất cao với 100% số phiếu đồng ý quyết nghị bổ nhiệm PGS.TS Huỳnh Quyết Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2015-2020 - giữ chức vụ Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2020-2025, trình Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.

Trong phiên họp tiếp theo, các thành viên Hội đồng trường đã thảo luận và thống nhất quyết nghị về việc sửa đổi, bổ sung một số nội dung và ban hành mới một số văn bản quy chế, chính sách quan trọng, phù hợp với những quy định mới của pháp luật và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ trường lần thứ XXX.

PGS.TS Hoàng Minh Sơn - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường - phát biểu tại kỳ họp thứ hai Hội đồng trường ĐHBK Hà Nội. Ảnh: Duy Thành

Phát biểu kết luận, PGS.TS Hoàng Minh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường - đã tổng hợp và kết luận những vấn đề được thông qua tại kỳ họp, đồng thời thông báo nội dung kỳ họp tiếp theo dự kiến diễn ra vào cuối tháng 9 này.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương và hiệu quả, kỳ họp thứ hai Hội đồng trường Đại học Bách khoa Hà Nội, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp.

Văn phòng Hội đồng trường

Tác giả: Phạm Thanh Huyền