Tin tức

Quay lại

 Lễ ra mắt Mạng lưới Cựu sinh viên ĐHBK Hà Nội

Sáng ngày 15/10/2015, tại Hội trường C2, Trường ĐHBK Hà Nội chính thức ra mắt Mạng lưới Cựu sinh viên ĐHBK Hà Nội nhân dịp Lễ kỷ niệm 59 năm thành lập Trường.

Trải qua 59 năm xây dựng và phát triển, Trường đã đào tạo được hàng trăm ngàn Kỹ sư, Thạc sĩ và Tiến sĩ, đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhiều người trong số đó đã trở thành các nhà lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước, các nhà khoa học đầu ngành, lãnh đạo các trường đại học và viện nghiên cứu, lãnh đạo và chuyên gia kỹ thuật nắm giữ những vị trí chủ chốt trong các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp Nhà nước và tư nhân. Trường ĐHBK Hà Nội tự hào bởi chính sự thành công của các thế hệ sinh viên đã làm nên danh tiếng BÁCH KHOA.

Mạng lưới Cựu sinh viên ĐHBK Hà Nội chính thức được ra mắt

Mạng lưới Cựu sinh viên ĐHBK Hà Nộira đời với mong muốn kết nối các thế hệ sinh viên để chia sẻ, hợp tác và hỗ trợ cùng phát triển, phát huy những giá trị truyền thống BÁCH KHOA. Theo đó, Ban liên lạc các ngành đào tạo và Ban liên lạc tại các địa phương cũng chính thức ra mắt.

Cũng trong buổi Lễ, website chính thức của Mạng lưới Cựu sinh viên ĐHBK Hà Nội hoạt động để các thành viên có thể đăng ký tại địa chỉ http://alumni.hust.edu.vn.

Danh sách Ban liên lạc các ngành đào tạo và Ban liên lạc tại các địa phương.

Cẩm Lệ


SỰ KIỆN NỔI BẬT
T08
15
Tuyển sinh ĐH: Tổ chức Bài kiểm tra tư duy 2020