Thông Báo Chương Trình Học Bổng One Mount - 2022

Thứ năm - 12/05/2022 15:03

One Mount Group được thành lập với tham vọng kiến tạo hệ sinh thái công nghệ lớn nhất Việt Nam, cung cấp các giải pháp và dịch vụ xuyên suốt chuỗi giá trị, từ lĩnh vực dịch vụ tài chính, phân phối, bất động sản và bán lẻ.

Bắt đầu với VinShop, ứng dụng bán lẻ chuyên dụng giúp các chủ tiệm tạp hoá độc lập phát triển cửa hàng của họ thông qua công nghệ hỗ trợ quản lý chuỗi cung ứng và hàng tồn kho. VinID, siêu ứng dụng và hệ thống quản lý khách hàng thân thiết lớn nhất Việt Nam tích hợp nhiều chức năng như thanh toán, quản lý nhà ở, mua hàng, dịch vụ tài chính. Và OneHousing, nền tảng toàn diện cho mọi nhu cầu về nhà ở, hỗ trợ mua bán, đầu tư và các dịch vụ khác liên quan đến bất động sản.

Căn cứ vào nội dung Tài trợ Học bổng giữa Công ty Cổ phần One Mount Group (OM) và Trường Đại học Bách khoa Hà Nội về việc triển khai chương trình Fresh Geeks - Vườn Ươm Tài Năng; căn cứ tiêu chí xét chọn học bổng, Nhà trường xin thông báo Chương trình học bổng OM cho sinh viên xuất sắc với các nội dung sau:

1. Đối tượng áp dụng:
  • Sinh viên năm cuối cử nhân và kỹ sư tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
  • Sinh viên có kết quả học tập CPA 3.1 trở lên, điểm rèn luyện trung bình tích lũy đạt từ 65/100 trở lên, ưu tiên có trình độ ngoại ngữ tiếng Anh. (Các kết quả tính tại thời điểm nộp hồ sơ)
  • Ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách.
  • Sinh viên đăng ký tham gia, được lựa chọn và hoàn thành chương trình thực tập sinh 2021 (Fresh Geeks) của One Mount Group
  1. Số lượng học bổng: 20 suất học bổng. Trị giá: 20.000.000 VNĐ/suất học bổng.
  2. Hồ sơ xét duyệt gồm:
    1. Đơn ứng tuyển và xét duyệt học bổng (link) hoàn thành trước 31/01/2021
    2. Bảng điểm và Bằng cấp/chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có): nộp khi bắt đầu tham gia chương trình thực tập sinh tại One Mount Group
    3. Chứng nhận đã tham gia và hoàn thành Chương trình Fresh Geeks tại One Mount (cung cấp bởi One Mount sau khi hoàn thành chương trình);
  3. Liên hệ:

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Cô Nguyễn Thị Anh Thư, Phòng Công tác Sinh viên - thu.nguyenthianh@hust.edu.vn

Công ty Cổ phần One Mount Group

Ông. Lê Đình Thịnh, Trưởng nhóm Đào tạo & Phát triển Tài năng - thinh.le@onemount.com