Thông báo chương trình học bổng của One Mount Group 2021

Thứ hai - 25/01/2021 16:17

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CỦA ONE MOUNT GROUP 2021

One Mount Group (1MG) là đơn vị tiên phong, dẫn dắt và truyền cảm hứng để các doanh nghiệp cùng chung tay nâng cao hiệu quả của nền kinh tế Việt Nam, không ngừng cải thiện cuộc sống của mỗi người dân và giúp đánh thức mọi tiềm năng của xã hội.

Hợp tác giữa HUST và 1MG đã tạo tiền đề cho việc triển khai chương trình Vườn Ươm Tài Năng One Mount Group, đưa đến nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên HUST; căn cứ tiêu chí xét chọn học bổng, Phòng HTĐN xin thông báo Chương trình học bổng 1MG cho sinh viên xuất sắc với các nội dung sau:

Đối tượng áp dụng:

• Sinh viên năm cuối cử nhân và kỹ sư tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
  • Sinh viên có kết quả học tập CPA 3.1 trở lên, hạnh kiểm tốt, ưu tiên có trình độ ngoại ngữ tiếng Anh.
  • Ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách.

Sinh viên đăng ký tham gia, được lựa chọn và hoàn thành chương trình thực tập sinh 2021 (Vườn Ươm Tài Năng) của One Mount Group

Số lượng học bổng: 25 suất học bổng.

Trị giá: 20.000.000 VNĐ/suất học bổng.

Hồ sơ xét duyệt gồm:

1. Đơn ứng tuyển và xét duyệt học bổng (link) hoàn thành trước 06/02/2021
  2. Bảng điểm và Bằng cấp/chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có): nộp khi bắt đầu tham gia chương trình thực tập sinh tại One Mount Group
  3. Chứng nhận đã tham gia và hoàn thành Chương trình Vườn Ươm Tài Năng One Mount Group (link);

Liên hệ:

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

• Ms. Trịnh Thị Thùy Linh – Chuyên viên Phòng Hợp tác đối ngoại / Email: linh.trinhthithuy@hust.edu.vn

Công ty Cổ phần One Mount Group

• Mr. Lê Đình Thịnh, chuyên viên đào tạo - thinh.le@onemount.com