Thông báo tuyển dụng đợt 3 năm 2021

Chủ nhật - 25/07/2021 20:52

Để tiếp tục bổ sung đội ngũ cán bộ viên chức hàng năm của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Hội đồng tuyển dụng Trường đại học Bách khoa Hà Nội tiếp tục thực hiện công tác  tuyển dụng đợt 3 năm 2021 dưới hình thức xét tuyển. Căn cứ vào các qui định về tuyển dụng viên chức của Nhà nước và của Trường đại học Bách khoa Hà Nội, Hội đồng tuyển dụng Trường (HĐTDT) thông báo như sau:

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG, YÊU CẦU TUYỂN DỤNG VÀ QUYỀN LỢI

· 01 giảng viên ngành Điện tử Viễn thông01 cán bộ kỹ thuật Y sinh;

· 02 giảng viên ngành Toán-Tin;

· 03 giảng viên ngành Kinh tế và Quản lý;

· 02 giảng viên ngành Sư phạm kỹ thuật;

· 02 giảng viên ngành Cơ khí;

· 03 giảng viên ngành Điện;

· 01 giảng viên ngành Cơ khí Động lưc;

· 06 giảng viên ngành Công nghệ Thông tin;

· 01 chuyên viên phòng Thanh tra Pháp chế;

· 01 bác sỹ chuyên khoa mắt;

· 01 chuyên viên phòng Quản lý Chất lượng (Đo lường và Đánh giá giáo dục)

II.HỒ SƠ

Hồ sơ tuyển dụng gồm có:

1. Đơn đăng ký dự tuyển viên chức (Ban hành kèm theo Nghị định 115/NĐ-CP ngày 25/9/2020) –  Mẫu TCCB.QT08.BM04;

2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 6 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển -  Mẫu TCCB.QT08.BM05;

3. Bản kê khai thành tích nghiên cứu khoa học - Mẫu TCCB.QT08.BM06

4. Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận theo quy định tại thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06 tháng 5 năm 2013 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe;

5. Các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ liên quan (bản sao có công chứng). Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải có công chứng dịch thuật sang tiếng Việt;

6. Lý lịch tư pháp (có thể bổ sung sau khi có thông báo kết quả trúng tuyển).

Ghi chú:

- Nộp hồ sơ tại: phòng Tổ chức cán bộ - Phòng 205 nhà C1, Trường ĐHBK Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Các thông tin liên quan về vị trí tuyển dụng xem trên  website: www.hust.edu.vn hoặc tại phòng Tổ chức cán bộ.

- Đối với ứng viên đang ở nước ngoài: Hồ sơ gửi trước về phòng Tổ chức cán bộ bao gồm: Lý lịch khoa học, các văn bằng, chứng chỉ liên quan…. qua email tccb@hust.edu.vn. Lịch phỏng vấn và kiểm tra năng lực chuyên môn sẽ trao đổi trực tiếp với phòng Tổ chức cán bộ để có kế hoạch thực hiện.

- Hội đồng tuyển dụng không hoàn trả hồ sơ cho người không trúng tuyển.

-  Qui trình tuyển dụng và các biểu mẫu lấy tại địa chỉ:

III. THỜI GIAN THỰC HIỆN

• Tuyển dụng từ tháng 01/2021 đến tháng 12/2021: cho đến khi hết chỉ tiêu;