Thông báo về việc xử lý Buộc thôi học sinh viên hệ Cao đẳng chính quy do quá hạn tiếp nhận trở lại học

Thứ năm - 23/02/2017 14:40
Thông báo về việc xử lý Buộc thôi học sinh viên hệ Cao đẳng do quá hạn tiếp nhận trở lại

Vào cuối học kỳ 1 năm học 2016-2017, Phòng Đào tạo Đại học dự kiến xử lý buộc thôi học đối với 633 sinh viên hệ Cao đẳng (từ khóa 52 đến khóa 57) chưa hoàn thành chương trình học nhưng đã hết thời hạn tiếp tục học/tiếp nhận trở lại học theo quy định.
Sinh viên xem danh sách cụ thể trong file đính kèm. Nếu có thắc mắc, sinh viên làm đơn nộp cho C.V Thu (bàn số 9 , phòng C1-202) trong thời gian từ ngày 24/02/2017 đến hết ngày 08/03/2017.
Sau thời gian trên, Nhà trường sẽ làm quyết định buộc thôi học đối với những sinh viên có tên trong danh sách.
Danh sách sinh viên xem tại
đây
                                                                                                                                                                        Phòng Đào tạo đại học