CTSV_Đoàn-Hội

Thứ năm - 28/03/2019 22:35
  • Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, tuyên truyền, tình nguyện, học tập - NCKH theo các ban chuyên môn của Đoàn trường hoặc tại Liên chi đoàn các Viện và các chi đoàn lớp sinh viên

• Hỗ trợ tư vấn cho Hội sinh viên - Sinh viên về phương pháp học tập, đời sống (nhà trọ, gia sư,..). Phát triển công tác học tập, nghiên cứu khoa học của Hội viên - Sinh viên.

• Phản ánh nhu cầu, nguyện vọng của sinh viên; tham gia phản biện, đề xuất các chủ trương, chính sách liên quan đến sinh viên với Nhà trường và Trung ương Hội sinh viên Việt Nam. Tổ chức các hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ các quyền lợi hợp pháp, chính đáng của Hội viên - Sinh viên và tổ chức Hội (tình nguyện, văn hóa, thể thao, câu lạc bộ sở thích).

THông tin về hoạt động Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên xem TẠI ĐÂY

Tác giả: Phạm Thanh Huyền