Đại học Bách khoa Hà Nội

Mời nộp đề xuất dự án giảm thiểu tác động đại dịch COVID-19, tài trợ bởi mạng lưới AUN/SEED-Net

Phòng Hợp tác đối ngoại xin trân trọng thông báo: Để đối phó với với cuộc khủng hoảng đại dịch COVID-19, JICA và mạng lưới AUN/SEED-Net khởi động chương trình hỗ trợ nghiên cứu mang tên “Chương trình đặc biệt hỗ trợ nghiên cứu phòng chống COVID-19” (SPRAC - Special Program for Research against COVID-19). SPRAC mang đến cơ hội hợp tác nghiên cứu giữa các trường Đại học Đông Nam Á và Nhật Bản nhằm giảm thiểu tác động kinh tế - xã hội của đại dịch COVID-19.

Phòng Hợp tác đối ngoại xin trân trọng thông báo:

Kính gửi tới các thầy, cô thông tin cụ thể của dự án:

1. Lĩnh vực và phạm vi nghiên cứu: nghiên cứu thuộc bất kỳ lĩnh vực kỹ thuật hướng tới giảm thiểu và phòng chống dịch COVID-19.

2. Kinh phí hỗ trợ: mỗi nghiên cứu có thể được hỗ trợ tối đa tới 50,000 USD.

3. Điều kiện ứng viên: yêu cầu chủ nhiệm đề tài thuộc trường Đại học ASEAN (Principle Investigator) và 01 đồng chủ nhiệm đề tài thuộc trường Đại học Nhật Bản (Co-investigator).

4. Thời gian thực hiện dự án: 13 tháng, từ 15/10/2020 – 21/12/2021.

5. Hạn nộp hồ sơ:

· Ứng viên nộp hồ sơ cho phòng QLNC trước 18/08/2020 để được hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục;

· Hạn nộp cho Mạng lưới AUN/SEED-Net: 31/08/2020.

Kính mời các thầy cô quan tâm đăng ký tham dự chương trình. Thông tin chi tiết có thể xem tại đây.

Để được hỗ trợ trong quá trình nộp đề xuất dự án, các thầy cô vui lòng liên hệ phòng Quản lý nghiên cứu (QLNC) và phòng Hợp tác đối ngoại (HTĐN):

• QLNC: ThS. Hoàng Thị Kim Thu – thu.hoangthikim@hust.edu.vn

• HTĐN: ThS. Nguyễn Minh Hoàng – hoang.nguyenminh@hust.edu.vn