Đại học Bách khoa Hà Nội

Kế hoạch tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp đợt 2019.2B và 2019.3

Căn cứ vào số lượng sinh viên đăng ký tham dự Lễ tốt nghiệp, Nhà trường sẽ tổ chức Lễ tốt nghiệp theo kế hoạch cụ thể như sau:
  1. Thời gian: Thứ 7, ngày 23/01/2021
  • Buổi sáng (từ 7h00 đến 11h00) gồm các Viện: Cơ khí, Cơ khí động lực, CNSH&CNTP, CNTT&TT, Dệt may, DG&TT, KH&CN Môi trường, Toán ƯD&TH, Vật lý kỹ thuật.
  • Buổi chiều (từ 13h00 đến 17h00) gồm các Viện: Điện, Điện tử viễn thông, KH&CN Nhiệt lạnh, KH&KT Vật liệu, Kinh tế & Quản lý, KT hóa học, Ngoại ngữ.
  1. Địa điểm: Hội trường C2 – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.
Để đảm bảo buổi Lễ được tổ chức trang trọng, đề nghị sinh viên có mặt đúng giờ (buổi sáng 7h30, buổi chiều 13h30) theo lịch trên để nhận trang phục dự lễ tốt nghiệp.
Lưu ýSinh viên cần mang theo giấy tờ tùy thân (CMND/ CCCD hoặc giấy tờ có giá trị thay thế khác) để mượn lễ phục tốt nghiệp (Nhà trường hỗ trợ kinh phí thuê lễ phục).

Phòng Công tác Sinh viên.