Đại học Bách khoa Hà Nội

Hội thảo quốc tế về Việt Nam học lần thứ 5 năm 2016 với chủ đề “Phát triển bền vững trong bối cảnh biến đổi toàn cầu”.

Hội thảo Quốc tế Việt Nam học lần thứ 5.

Tiếp nối 4 kỳ Hội thảo đã được tổ chức tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh vào các năm 1998, 2002, 2008 và 2012, được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ, Hội thảo quốc tế về Việt Nam học lần thứ 5 năm 2016 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội vào các ngày 15-18/12/2016 với chủ đề “Phát triển bền vững trong bối cảnh biến đổi toàn cầu”.
Hội thảo được tổ chức nhằm tạo ra diễn đàn học thuật thảo luận và đề xuất giải pháp góp phần giải quyết các vấn đề đương đại của Việt Nam; Đẩy mạnh sự phát triển mạng lưới Việt Nam học toàn cầu, quy tụ đội ngũ chuyên gia nghiên cứu về Việt Nam thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.
Các hoạt động nghiên cứu, thảo luận tại hội thảo sẽ góp phần nâng cao hiểu biết về Việt Nam; tăng cường trao đổi, hợp tác nghiên cứu khoa học, đào tạo giữa các nhà khoa học, sinh viên, học viên trong nước và quốc tế.

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ là trưởng ban chỉ đạo hội thảo. Đại học Quốc gia Hà Nội là đơn vị tổ chức hội thảo.

Các đơn vị phối hợp tổ chức: Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam; Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Ngoại giao; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bộ Công thương; Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội; Bộ Tài nguyên và Môi trường; Bộ Thông tin và Truyền thông.
Website hội thảo: http://icvs2016.vnu.edu.vn
Địa chỉ liên hệ: Phòng 706, nhà D2, 144 Đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam. Điện thoại: (04) 37547670, máy lẻ 726. E-mail: icvs@vnu.edu.vn

Ban Tổ chức thông báo và kính mời các nhà khoa học, hoạch định chính sách, quản lý và doanh nhân tham dự Hội thảo. Thông tin về Hội thảo được cập nhật thường xuyên trên website của Hội thảo.

Tệp đính kèm: Công văn 5810/BGDĐT-VP