Đại học Bách khoa Hà Nội

Thông báo buổi gặp mặt, định hướng và tập huấn vòng 1 cuộc thi “Khởi nghiệp sáng tạo Việt Đức 2016”

Thực hiện kế hoạch công tác tổ chức cuộc thi Khởi nghiệp sáng tạo Việt Đức năm 2016, nhằm kịp thời hỗ trợ thông tin chi tiết, phổ biến quy chế và giải đáp các thắc mắc về cuộc thi, đồng thời cũng là hoạt động bổ trợ thêm các kỹ năng, kiến thức cơ bản về khởi nghiệp và cách thức xây dựng ý tưởng, hoàn thành biểu mẫu đăng ký tham dự cuộc thi, Ban tổ chức dự kiến tổ chức buổi phát động, phổ biến thông tin  cuộc thi đến toàn thể các bạn thí sinh, học viên và sinh viên quan tâm:

Thời gian: 18h00, thứ sáu, ngày 28/10/2016

Địa điểm: Phòng 206-D7, Trường ĐHBK Hà Nội

Nội dung:

Phát động, phổ biến quy chế, giải đáp các thắc mắc nội dung liên quan đến cuộc thi

Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của các nhóm giành giả thưởng cuộc thi Khởi nghiệp trong các mùa giải trước và đã khởi nghiệp thành công

Tập huấn bổ trợ kiến thức, kỹ năng xây dựng ý tưởng, cách thức hoàn thành biểu mẫu đăng ký tham dự cuộc thi

Link đăng kýTẠI ĐÂY

Thời hạn đăng ký: 11h30′, thứ năm, ngày 27/10/2016

Để buổi phát động và buổi học diễn ra đúng kế hoạch, trên tinh thần nghiêm túc và đúng ý nghĩa cũng như tiến độ, Ban tổ chức kính đề nghị các thành viên đăng ký tham dự khóa học có trách nhiệm đến đúng giờ, đầy đủ và giữ gìn tác phong, lời nói, thái độ, trang phục gọn gàng, lịch sự tránh ảnh hưởng đến hoạt động chung.

Trân trọng.