Đại học Bách khoa Hà Nội

Cuộc thi “Thách thức Kinh doanh GBA-Mùa 3”

Phòng Hợp tác đối ngoại xin trân trọng thông báo:

Cuộc thi “Thách thức Kinh doanh GBA-Mùa 3” do Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam tổ chức sẽ chính thức nhận đơn đăng ký trực tuyến từ ngày 25/04/2022 đến ngày 31/07/2022.

Được khởi xướng và tổ chức lần đầu tiên vào năm 2020 bởi Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam, sau hai mùa giải “Thách thức Kinh doanh GBA”đang dần trở thành một sân chơi hấp dẫn đối với các bạn sinh viên có đam mê với kinh doanh và mong muốn bắt tay hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh đã ấp ủ bấy lâu nay. Hai mùa giải đầu tiên đã thu hút gần 100 hồ sơ dự thi với phong phú các ý tưởng và lĩnh vực kinh doanh. Nhận thấy tiềm năng lớn cũng như nhu cầu được hỗ trợ về tài chính lẫn năng lực của cộng đồng khởi nghiệp trẻ Việt Nam, GBA mong muốn được tiếp tục góp sức vào những nỗ lực của các bạn để thực sự biến các ý tưởng, giấc mơ trở thành những mô hình kinh doanh hữu hình, có khả năng tạo ra các tác động tích cực cho xã hội, môi trường và con người.

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại đây.

Trân trọng ./.

Phòng HTĐN