Đại học Bách khoa Hà Nội

Ngày hội Ericsson Việt Nam tại ĐHBKHN “Chương trình Nhân sự tiềm năng Ericsson 2019”

Địa điểm: Phòng Hội thảo C2, ĐHBKHN Thời gian: Thứ Tư, ngày 23 tháng 10 năm 2019 (8h30 -12h30)
Ericsson tự hào là tập đoàn viễn thông Thụy Điển có mặt tại 180 quốc gia với lịch sử 140 năm hoạt động. 40% lưu lượng di động trên toàn cầu được thực hiện trên nền tảng thiết bị của Ericsson. Ericsson sở hữu 39.000 bằng sáng chế trong lĩnh vực viễn thông di động. Ericsson là một trong những tập đoàn viễn thông đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1991, hiện là đối tác cung cấp hạ tầng và dịch vụ viễn thông cho các công ty khai thác viễn thông di động tại Việt Nam.
Trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Ericsson, nhà trường thông báo và nhận đăng ký tham gia phỏng vấn cho “Chương trình Nhân sự tiềm năng Ericsson 2019” – Ericsson Graduate Program.
  • Địa điểm: Phòng Hội thảo C2, ĐHBKHN
  • Thời gian: Thứ Tư, ngày 23 tháng 10 năm 2019 (8h30 -12h30)
Đăng ký tham dự: tại đây
  • Chương trình dự kiến:
    • Buổi nói chuyện, chia sẻ của TGĐ Ericsson Việt Nam với sinh viên ĐHBKHN
    • Giới thiệu “Chương trình Nhân sự tiềm năng Ericsson 2019”
    • Phỏng vấn trực tiếp các sinh viên đăng ký ứng tuyển
  • Đối tượng tuyển dụng: sinh viên đã tốt nghiệp 2019, sinh viên năm cuối sẽ tốt nghiệp 2020 ngành CNTT, ĐTVT.
  • Đối tượng tham dự sự kiện: sinh viên năm 4 và năm 5 ngành CNTT, ĐTVT
  • Các vị trí sẽ nhận đăng ký phỏng vấn: Kỹ sư phát triển kinh doanh (Sales Engineer); Kỹ sư mạng lưới Radio (RAN Network Engineer); Kỹ sư tự động hóa (Automation Engineer); Kỹ sư dịch vụ khách hàng BSS (BSS Support Engineer). Thông tin chi tiết có tại: https://jobs.ericsson.com/main/jobs/300288?lang=en-us&previousLocale=en-US
Hãy tham gia Ngày hội Ericsson Việt Nam tại ĐHBKHN và đăng ký phỏng vấn để nắm bắt cơ hội học hỏi và hoàn thiện các kỹ năng mềm và nghề nghiệp của chính mình.