Đại học Bách khoa Hà Nội

Hội thảo tuyển dụng kỹ sư của doanh nghiệp Nhật Bản dành cho các bạn cử nhân, kỹ sư Viện cơ khí, điện, CNTT&TT

Thời gian: 8h30 Thứ ba ngày 27 tháng 11 năm 2018. Địa điểm: Phòng 205 - Tòa nhà B1 (Đối diện KTX Bách Khoa)
    Công ty TNHH Đầu tư, Thương mại và Dịch vụ Quinn Hà Nội được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động đưa sinh viên đi làm việc ở nước ngoài số: 693/LĐTBXH-GP.
    Căn cứ vào nhu cầu tuyển dụng của đối tác là các nghiệp đoàn Nhật Bản, hiện nay Công ty cần tuyển kỹ sư đi làm việc tại Nhật Bản với chi tiết như sau:

Thời gian tổ chức hội thảo: 8h30 Thứ ba ngày 27 tháng 11 năm 2018

Địa điểm: Phòng 205 - Tòa nhà B1 (Đối diện KTX Bách Khoa)

Đăng ký tham dự: tại đây

1 DOANH NGHIỆP TIẾP NHẬN  TOYOTA, NISSAN, HONDA, SUBARU, SONY, LENOVO JAPAN, NIKON…
3 Ngành nghề chính KỸ SƯ CƠ KHÍ, KỸ SƯ ĐIỆN, KỸ SƯ IT
Nội dung tuyển dụng
1 Dự kiến nhập cảnh Nhập cảnh Tháng 04/2019
2 Nơi làm việc Tại chi nhánh của các tập đoàn trên toàn nước Nhật.
3 Số lượng tiếp nhận Giới tính Nam + Nữ Số lượng 130 người
4 Thời hạn hợp đồng 5 năm
5 Hình thức phỏng vấn Phỏng vấn trực tiếp
6 Nội dung công việc Cơ khí:   Thiết kế, phân tích, chế tạo, đánh giá và thử nghiệm các sản phẩm cơ khí.
Điện:      Thiết kế, phân tích, lắp đặt, đánh giá và thử nghiệm bảng mạch và sản phẩm điện tử
IT:         Thiết kế hệ thống công nghệ thông tin, kiểm soát và thử chương trình.
 Điều kiện tuyển dụng:
1 Lương - Sinh viên mới tốt nghiệp Đại học:  205.000 yên / tháng
- Sinh viên mới tốt nghiệp Cao đẳng:  180.000 yên/ tháng
=> Thu nhập: 170.000 ~ 250.000 yên / tháng (Tùy theo năng lực và kinh nghiệm của từng kỹ sư).
2  Thời gian làm việc Thời gian Theo quy định công ty Làm việc 8 tiếng/ ngày
3  Ngày nghỉ Theo luật lao động Nhật Bản
4 Điều kiện ứng tuyển 1. Độ tuổi : 22 - 35 tuổi.
Nam: Cao 163 cm trở lên. Cân nặng: 55kg trở lên
Nữ: Cao 155 cm trở lên. Cân nặng: 45kg trở lên
2. Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng
3. Yêu cầu tiếng nhật tương đương N4 trở lên

4. Có nhân thân tốt, không có tiền án tiền sự. Hòa đồng vui vẻ, Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, trung thực
5. Có đủ sức khoẻ đi làm việc ở nước ngoài, không mắc các bệnh viêm gan B, HIV, các bệnh truyền nhiễm,... không mắc các bệnh về răng.
5  Ký túc xá Theo qui định của công ty
6  Phúc lợi - Bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm sức khỏe, lương hưu,... (Theo luật lao động Nhật Bản)