Đại học Bách khoa Hà Nội

Hội thảo tuyển dụng giám đốc tương lai của tập đoàn Crystal chinh phục mức lương 22 triệu/tháng

Thời gian: 8h30 Thứ Ba, ngày 19/03/2019 Địa điểm: Phòng Hội thảo C2

Thời gian hội thảo: 8h30 thứ ba ngày 19 tháng 03 năm 2019

• Thời gian phỏng vấn: 13h00 thứ ba ngày 19 tháng 03 năm 2019
  • Địa điểm: Phòng Hội thảo C2
  • Đối tượng tham dự: Sinh viên tất cả các ngành chuẩn bị tốt nghiệp hoặc mới tốt nghiệp
  • Đăng ký tham dự: tại đây

Giới thiệu về Tập đoàn Crystal International:

Thành lập tại Hong Kong năm 1970, Tập đoàn Crystal International Group Limited (SEHK: 2232) được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hong Kong ngày 03/11/2017. Tập đoàn sở hữu và vận hành trên 20 nhà máy may ở Châu Á, sản xuất Quần áo bò, Quần áo thun, Đồ lót, Quần áo thể thao và Áo len cho các khách hàng thương hiệu toàn cầu như A&F, GAP, H&M, Levi’s, Marks & Spencer và Victoria's Secret. Năm 2016, chúng tôi được xếp hạng 17 trên 50 công ty trong danh sách "Thay đổi thế giới” của tạp chí Fortune, ghi nhận những Công ty có ảnh hưởng quan trọng về mặt xã hội, môi trường thông qua chiến lược tạo lợi nhuận và hoạt động kinh doanh.
Để đáp ứng như cầu phát triển, chúng tôi cần tuyển dụng sinh viên tài năng mới tốt nghiệp hoặc mới đi làm trong vòng 2 năm cho vị trí Giám đốc Tương lai, như sau:

1.Chế độ cho ứng viên trúng tuyển

• Mức lương trong 3 năm đào tạo: 22 triệu/tháng; 13 tháng/năm
  • Chương trình đào tạo và phát triển rõ ràng
  • Thăng chức lên Phó Giám đốc sau 3 năm đào tạo và thực hành
  • Có cơ hội học tập tại nước ngoài
  • Miễn phí toàn bộ ăn + ở
  • 2 lần vé khứ hồi về thăm gia đình/ năm
  • Mời gia đình thăm nơi làm việc
  • Các chế độ khác

2.Yêu cầu đối với ứng viên

• Điểm TB chung 7.0/10 trở lên hoặc tương đương
  • Có tiềm năng lãnh đạo, sẵn sàng đón nhận thử thách
  • Có khả năng học hỏi nhanh
  • Kỹ năng giao tiếp tốt bằng cả Tiếng Anh và Tiếng Việt
  • Đam mê ngành công nghiệp Dệt may
  • Sẵn sàng làm việc tại Hải Dương/Bắc Giang/Hà Nội
  • Các chuyên ngành:
    • Vị trí PA (Production Associate): Kỹ sư, Kỹ thuật hệ thống công nghiệp, Quản lý công nghiệp, Dệt may, Cơ khí, Tự động hóa hoặc các ngành liên quan.
    • TA (Technical Associate): Dệt may, Công nghệ May và thời trang.
    • Vị trí FA (Finance Associate): Kế toán, Tài chính.
    • Vị trí MA (Merchandise Associate): Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Ngoại giao, Thương mại hoặc các ngành liên quan.

3. Quy trình tuyển dụng

Vòng 1: Phỏng vấn sơ tuyển trực tiếp tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM –  theo lịch chi tiết dưới đây:

Trường Thời gian Địa điểm Ghi chú
ĐH Bách Khoa HN 19/03/2019 Hội thảo C2 Hội thảo: 08:30-11:30
Phỏng vấn: 13:00-17:00

Vòng 2: Kiểm tra trực tuyến – Tháng 4/2019

Vòng cuối: Phỏng vấn tại nhà máy với toàn bộ chi phí vé máy bay đi lại, ăn ở do Công ty tài trợ: Tháng 5-7/2019

Các bạn ứng viên quan tâm vui lòng ứng tuyển trực tuyến tại Website: https://www.crystalgroup.com/application-form?code=VN

Thông tin liên hệ:

Knits Vietnam Division:

+Intimate Vietnam Division:
Ms. Hương (Christina) Ms. Quỳnh Anh (Amelia)
  • Mobile: 0375 701 822
Ms. Linh (Linnie) Ms. Huyền (Joy)

Facebook: https://www.facebook.com/CrystalAssociateCareers
Website: www.crystalgroup.com

CHƯƠNG TRÌNH "HỌC BỔNG CRYSTAL ASSOCIATE"
"CRYSTAL ASSOCIATE SCHOLARSHIP" CỦA TẬP ĐOÀN CRYSTAL

Nhằm hỗ trợ chi phí sinh hoạt, phát triển khả năng ngoại ngữ, đồng thời tạo cơ hội thực tập và việc làm hấp dẫn khi ra trường cho những Sinh viên Tài năng, Tập đoàn Crystal International triển khai chương trình Học bổng Crystal Associate, như sau:

Điều kiện tham gia:

• Sinh viên cuối năm thứ 2, thứ 3 (với hệ học 4 năm), sinh viên năm 3, thứ 4 (với hệ học 5 năm)
  • Các ngành: Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp, Quản lý Công nghiệp, Tự động hóa, Cơ khí, Công nghệ May, Kinh tế, Ngoại ngữ, Quản trị Kinh doanh, Ngoại thương, Ngoại giao, Tài chính, Kế toán, hoặc các ngành liên quan.
  • Điểm TB tích lũy 7.0/10 trở lên hoặc tương đương (Tính tới thời điểm ứng tuyển)
  • Khả năng học hỏi nhanh, sẵn sàng đón nhận thử thách
  • Đam mê lĩnh vực May mặc

Số lượng & giá trị học bổng:

• Số lượng: 08 suất
  • Các bạn đạt học bổng có cơ hội bước thẳng vào vòng cuối chương trình Tuyển dụng Giám đốc tương lai của Tập đoàn Crystal “Crystal Associate Program”
  • Tổng giá trị: 100,000,000 đồng/suất chia thành 4 lần trao như sau:
Lần trao Thời gian Chi tiết
Lần 1 Kỳ 1 năm 3 (Hệ 4 năm) hoặc
Kỳ 1 năm 4 (Hệ 5 năm)
10.000.000
  • 01 Voucher học Tiếng Anh/ Kỹ năng trị giá 5,000,000 vnđ
  • 5,000,000 vnđ tiền mặt
Lần 2 Kỳ 2 năm 3 (Hệ 4 năm) hoặc
Kỳ 2 năm 4 (Hệ 5 năm)
20.000.000
  • 01 Voucher học Tiếng Anh/ Kỹ năng trị giá 10,000,000 vnđ
  • 10,000,000 vnđ tiền mặt
Lần 3 Kỳ 1 năm 4 (Hệ 4 năm) hoặc
Kỳ 1 năm 5 (Hệ 5 năm)
30.000.000
  • 01 Voucher học Tiếng Anh/ Kỹ năng trị giá 15,000,000 vnđ
  • 15,000,000 vnđ tiền mặt
Lần 4 Kỳ 2 năm 4 (Hệ 4 năm) hoặc
Kỳ 2 năm 5 (Hệ 5 năm)
40.000.000
  • Phụ cấp thực tập 6 tháng tại Nhà máy 30,000,000 vnđ
  • 2 vé máy bay khứ hồi trong thời gian thực tập hoặc Voucher học tập trị giá 10,000,000 vnđ

(Ghi chú: Với những sinh viên đạt học bổng nhưng tính đến khi tốt nghiệp chỉ còn 2 kỳ thì sẽ áp dụng từ mức học bổng tương ứng với 2 kỳ học còn lại).

Quy trình xét duyệt học bổng:

Ghi chú: Sau mỗi kỳ học, công ty sẽ đánh giá kết quả học tập của sinh viên làm căn cứ xét duyệt học bổng cho kỳ tiếp theo.

Hồ sơ ứng tuyển:

• Đăng ký trực tuyến (theo đường link dưới đây, hạn nộp hồ sơ: 28/02/2019): http://bit.ly/crystal-associate-scholarship
  • Bảng điểm học tập (Tính đến thời điểm hiện tại & có xác nhận của Nhà trường)
  • Các giấy khen, bằng khen, chứng nhận giải thưởng (nếu có)

Knits Vietnam Division:
Ms. Hương (Christina)
Intimate Vietnam Division:
Ms. Quỳnh Anh (Amelia)
Ms. Linh (Linnie)
Ms. Huyền (Joy)
  • Mobile: 0988 204 036

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG GIÁM ĐỐC TƯƠNG LAI