Đại học Bách khoa Hà Nội

Công ty TongYang Industry tuyển dụng nhân sự

I. Giới thiệu chung về công ty
  • TongYang Industry Việt Nam là doanh nghiệp có vốn đầu tư 100% từ Hàn Quốc. Chúng tôi tập trung vào phát triển kinh doanh và sản xuất các thiết bị áp lực như thiết bị phản ứng, thiết bị trao đổi nhiệt, cột trao đổi nhiệt,… các phụ kiện của hệ thống đường ống nhà máy như van điều khiển, máy bơm và phớt cơ khí, đai bảo hộ,… Tất cả đều được sản xuất dựa trên một dây chuyền hiện đại dựa trên tiêu chuẩn của Đức, Hàn Quốc và Việt Nam.
  • Là một thành viên của tập đoàn Pfaudler, với khẩu hiệu “Best in Anti-corrosion” chúng tôi là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chống ăn mòn tốt nhất tại Hàn Quốc, Việt Nam.
II. Mô tả công việc
  • Tìm kiếm thông tin, phát hiện và tiếp cận các dự án và nhu cầu của khách hàng về thiết bị công nghiệp, van điều khiển, phớt cơ khí
  • Chủ động tìm kiếm và duy trì  khách hàng tiềm năng
  • Theo dõi các chào giá, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các khách hàng trong quá trình chào giá, đàm phán và ký kết hợp đồng.
  • Hỗ trợ và duy trì các khách hàng hiện có của công ty
  • Thu xếp các cuộc họp, gặp mặt với khách hàng
  • Hợp tác với nhóm bán hàng để tạo ra khách hàng tiềm năng, thúc đẩy doanh số bán hàng
  • Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật chung cho khách hàng
  • Phát triển và cung cấp các hoạt động lập kế hoạch bán hàng cùng với Người quản lý bộ phận để triển khai thêm
  • Báo cáo định kỳ về kết quả, dự báo bán hàng, và các hoạt động bán hàng chính, nêu rõ các giải pháp có thể có của bất kỳ thiếu sót nào
  • Thúc đẩy cải tiến trong việc cung cấp sản phẩm / dịch vụ cho khách hàng - Hỗ trợ các mảng kinh doanh khác của Công ty khi cần thiết.
III. Quyền lợi được hưởng
  • Lương đối với nhân viên chính thức: từ 10 – 20mil (có thể thỏa thuận theo năng lực)
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ và bảo hiểm hiện hành: BHYT, BHXH, BHTN.
  • Thưởng các dịp Lễ, Tết, thưởng Quý và hàng năm, theo kết quả kinh doanh của bản thân và của Công ty.
  • Môi trường làm việc hiện đại, năng động, có cơ hội được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia nước ngoài.
  • Team building 1 lần/năm
  • Chi phí công tác theo quy định của công ty
  • Địa điểm làm việc: VPĐD Công ty Tongyang Industry Việt Nam
  • Địa chỉ: 18A Ngô Tất Tố, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai đến Thứ Sáu: 8:00 – 17:00
         Thứ 7: 8:00 – 12: 00 (Được nghỉ 2 ngày thứ 7/tháng)
         (Nghỉ trưa: 12:00-13:00)
  • Thời gian thực tập: 5-6 buổi/tuần
IV. Yêu cầu công việc
  • Nam/Nữ tuổi từ 22 – 35, tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành kỹ thuật, cơ khí, hoá công, ngôn ngữ Anh, quản lý kĩ thuật.
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
  • Ưu tiên ít nhất 1 năm kinh nghiệm. Ưu tiên từng sale các loại van, máy bơm, phớt cơ khí, bồn áp lực
  • Có sức khỏe, nhanh nhẹn, năng động, có kỹ năng giao tiếp, đam mê kinh doanh, sẵn sàng đi công tác trong và ngoài nước.
  • Có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc trong nhóm.
  • Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lập kế hoạch, giải quyết vấn đề và quản lý dự án.
V. Yêu cầu hồ sơ
Chi tiết đăng ký tại đây: