Đại học Bách khoa Hà Nội

Công ty TNHH Thực Phẩm Orion Vina tiếp nhận sinh viên thực tập

CN Công ty TNHH Thực Phẩm Orion Vina thuộc tập đoàn Orion, là một doanh nghiệp 100% vốn Hàn Quốc với những dây chuyền bánh Chocopie, Custas, Goute, Marinboy và bimbim O’star, Khoai tây Yo, Swing, Toonies…
Trong quá trình xây dựng và phát triển, công ty vẫn luôn đẩy mạnh các hoạt động gắn kết với các trường Đại học, Cao đẳng để từ đó tạo điều kiện cho sinh viên học đi đôi với hành, thực tập trong 1 tập đoàn nước ngoài, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.
Hiện tại công ty TNHH Thực Phẩm Orion Vina có chương trình tiếp nhận sinh viên đến thực tập trong thời gian tới.
Quá trình thực tập tại Orion, sinh viên sẽ được thực tế vận dụng những kiến thức kỹ năng đã được học trong lĩnh vực chuyên môn của mình.
Tại Orion khi thực tập sinh viên sẽ được trang bị đồng phục, chế độ ăn trưa cũng như hỗ trợ chi phí cho quá trình thực tập tại công ty.
Công ty Orion sẽ ưu tiên những sinh viên của các chuyên ngành sau về thực tập tại công ty:
Điện, Điện Lạnh, Tự Động Hóa, Thiết kế máy, Quản lý máy và các chuyên ngành khác sẽ được xét duyệt từ đề nghị của nhà trường và thực tế công ty.

Thông tin liên hệ:  CN Công Ty TNHH Thực Phẩm Orion Vina
Phòng nhân sự - KCN Yên Phong, Yên Phong, Bắc Ninh.
ĐT: 0241 3 699 00 – (Máy lẻ: 205 – Ms.Ly (hoặc 0903290842))

Đăng ký đi thực tập công ty với phòng CT Chính Trị & CT Sinh viên: click vào đây