Đại học Bách khoa Hà Nội

Công ty TNHH sản xuất và TM Trường Thủy tuyển dụng sinh viên tất cả các ngành tốt nghiệp năm 2019

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Trường Thủy (Truong Thuy Co., Ltd.) được thành lập từ năm 2010 là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, chất lượng cao trong lĩnh vực thiết bị y tế. Khách hàng của chúng tôi là các bệnh viện, trường đại học, cơ sở y tế, phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu và các công ty thương mại trên khắp cả nước.

Truong Thuy Co., Ltd.hiện đang nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm của nhiều hãng sản xuất uy tín trên thế giới như Sophysa (Pháp), Pulsion (Đức), Maquet (Thuỵ Điển), Eltcat (Đức), v.v.

Sáng lập và điều hành Truong Thuy Co., Ltd. là các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có chuyên môn sâu và tâm huyết với ngành thiết bị y tế. Đội ngũ cán bộ, nhân viên của Công ty là những người trẻ, năng động, sáng tạo và tận tâm với công việc.

Do nhu cầu mở rộng thị trường, chúng tôi đang cần tuyển các vị trí như sau
Các vị trí tuyển dụng và yêu cầu chung:

1. Nhân viên Kinh doanh tại HN: 05 người và tại TPHCM: 03 người
Yêu cầu chung: có đam mê kinh doanh, chăm chỉ và có khả năng học hỏi cao, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo, chấp nhận các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp.

2. Nhân viên Marketing tại HN: 01 người
Yêu cầu chung: tiếng Anh tốt, được đào tạo hoặc có đam mê, hiểu biết về lĩnh vực marketing, chăm chỉ và có khả năng học hỏi cao, chưa có kinh nghiệm sẽ được
đào tạo.

* Địa điểm làm việc:
- Tại TPHCM: Tầng 8 Tòa báo Phụ Nữ, 311 Điện Biên Phủ, P4, Q3, Thành phố HCM
- Tại HN: Tầng 9 tóa nhà Hoàng Ngọc, số 4, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, HN.

Yêu cầu chi tiết: vui lòng liên hệ và sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Môi trường làm việc và Quyền lợi:
- Môi trường làm việc năng động, thúc đẩy phát triển bản thân tốt và có định hướng công việc bền vững cho mỗi vị trí
- Được đào tạo liên tục về chuyên môn và kỹ năng làm việc trong Công ty, tại các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước.
- Lương và chế độ đãi ngộ cạnh tranh.
+ Mức lương đối với Nhân viên Kinh doanh: 7-15 triệu + thưởng doanh số và hiệu quả công việc, tuỳ theo kinh nghiệm và năng lực
+ Mức lương đối với Nhân viên Marketing: 7-15 triệu + thưởng cuối năm theo hiệu quả công việc, tuỳ theo kinh nghiệm và năng lực

Liên hệ nộp hồ sơ: vui lòng liên hệ Bộ phận Nhân sự:
Chị Nguyễn Thị Diệp Anh
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Trường Thủy