Đại học Bách khoa Hà Nội

Công ty TNHH Một thành viên Cơ khí Hà Nội thông báo tuyển dụng

Công ty TNHH một thành viên Cơ khí Hà Nội là doanh nghiệp cơ khí chế tạo hàng đầu của ngành cơ khí Việt Nam, thuộc Tổng công ty Máy và Thiết bị công nghiệp - CTCP, Bộ Công Thương.

Hiện nay do nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh và kế hoạch sử dụng nhân lực cho các năm tiếp theo, Công ty Cơ khí Hà Nội có nhu cầu tuyển dụng kỹ sư cơ khí với số lượng là 20 người.

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành cơ khí.

- Đọc hiểu bản vẽ cơ khí, hiểu các yêu cầu kỹ thuật của bản vẽ, xây dựng được bản vẽ lắp chung và bóc tách các bản vẽ chi tiết từ bản vẽ lắp chung. Có thể lập sơ bộ được quy trình công nghệ gia công chi tiết và lựa chọn máy để gia công.

- Hiểu về bản vẽ kết cấu hàn.

- Biết sơ bộ về các máy gia công, máy hàn và nguyên lý làm việc của các máy đó.

- Sử dụng thành thạo AutoCad, sử dụng thành thạo Word, Excell, biết sử dụng phần mềm vẽ 3D là một lợi thế.

- Có sức khỏe tốt, trung thực, năng động ham học hỏi, có khả năng giao tiếp trao đổi để thực hiện tốt công việc.

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho các sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, Công ty Cơ khí Hà Nội sẽ tiếp nhận thực tập tại công ty. Trong quá trình thực tập tốt nghiệp, sinh viên được tạo điều kiện nắm bắt, học hỏi và làm quen với các kiến thức, công việc thực tế trong quá trình làm việc.

Nếu thể hiện tốt trong quá trình thực tập Công ty sẽ tiếp nhận vào công tác lâu dài.

Quyền lợi của người lao động:

• Mức lương: Thỏa thuận tùy theo trình độ, năng lực chuyên môn. Tổng thu nhập trung bình đạt khoảng từ 9 triệu đến 15 triệu/tháng.
  • Người lao động được tham gia BHXH, BHYT, BHTN ngay sau thời gian thử việc và được hưởng các chế độ khác theo quy định của nhà nước.
  • Công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề chuyên môn.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ:

- Trụ sở chính: Số 76 đường Nguyễn Trãi, P.Thượng Đình, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

- Tổ hợp sản xuất: Phòng Tổ chức – Khu công nghiệp Khai Sơn, Thuận Thành 3, Bắc Ninh.

- Điện thoại liên hệ: DĐ:  0963.198.345 (Mr.Tuấn).