Đại học Bách khoa Hà Nội

Công ty Denso Việt Nam thông báo tuyển dụng nhân viên 2019

Công ty TNHH DENSO Việt Nam trực thuộc tập đoàn DENSO (Nhật Bản) – Tập đoàn đứng đầu thế chuyên cung cấp công nghệ, hệ thống và linh kiện ô tô tiên tiến cho các hãng sản xuất ô tô nổi tiếng. Chúng tôi cam kết góp phần xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn thông qua các sản phẩm và công nghệ số một toàn cầu của mìnhDENSO chuẩn bị một tương lai tươi sáng hơn cho các thế hệ kế tiếp thông qua cam kết bảo vệ cuộc sống và giữ gìn trái đất. Chúng tôi tin tưởng các thế mạnh riêng của mình về nghiên cứu, sản xuất và nhân lực sẽ biến mọi thứ thành hiện thực.
Với phương châm phát triển bền vững, đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam, Công ty chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng vị trí sau nhằm đáp ứng yêu cầu về sản xuất và kinh doanh.
VỊ TRÍ: NHÂN VIÊN TRUNG TÂM THIẾT KẾ
  1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
  • Tính toán, thiết kế các chi tiết máy trong động cơ ôtô;
  • Tối ưu hóa thiết kế dựa trên sự phản hồi của khách hàng;
  • Lập bản vẽ chế tạo và lắp ráp sản phẩm;
  • Kiểm nghiệm tính năng sản phẩm trên máy tính (CAE) và bằng thực nghiệm.
  1. YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
  • Nam/Nữ, là công dân Việt Nam;
  • Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp đại học khối kỹ thuật;
  • Tuổi không quá 27;
  • Tiếng Anh giao tiếp, biết thêm tiếng Nhật là một lợi thế;
  • Sử dụng thành thạo Word, Excel, Power Point;
  • Có khả năng làm việc theo nhóm;
  • Có nguyện vọng làm việc lâu dài cho Công ty.
  1. CƠ HỘI VÀ QUYỀN LỢI:
  • Có xe ô tô đưa đón nhân viên đến công ty;
  • Được hưởng toàn bộ quyền lợi theo Luật lao động Việt Nam như: BHXH, BHYT, BHTN;
  • Môi trường làm việc năng động, an toàn;
  • Thu nhập thỏa đáng theo năng lực làm việc;
  • Nghỉ trung bình từ 2 đến 3 thứ 7/tháng.
  • Đặc biệt có nhiều cơ hội đi đào tạo/công tác tại Nhật Bản
  1. QUI TRÌNH TUYỂN DỤNG:
  • Bước 1: Thi viết
  • Bước 2: Đào tạo
  • Bước 3: Phỏng vấn
  • Bước 4: Khám sức khỏe
  • Bước 5: Tuyển dụng chính thức
  1. THỜI GIAN CHI TIẾT:
  • Hạn nộp hồ sơ: 17/03/2019
  • Dự kiến thông báo thi viết: 21~22/03/2019: Thông báo địa điểm, ngày giờ thi viết trực tiếp tới thí sinh (qua email hoặc gọi điện thoại trực tiếp)
  • Dự kiến thi viết: 24/03/2019
  • Môn thi: 1. Toán-Lý, 2. Tiếng Anh, 3. Vẽ Kỹ thuật
  1. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN: Công ty nhận hồ sơ (chấp nhận hồ sơ photo) theo 2 hình thức sau:
  • Nộp trực tiếp tại Lễ trao học bổng & hội thảo tuyển dụng ngày 13/03/2019 tại trường ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI
  • Gửi hồ sơ qua website của công ty theo đường dẫn:
(Cơ hội nghề nghiệp -> Thông tin tuyển dụng)
  1. HỒ SƠ: ứng viên chuẩn bị 1 bộ hồ sơ gồm các giấy tờ như sau (nếu là bản sao cần công chứng trong vòng không quá 6 tháng) để nộp sau khi có kết quả trúng tuyển vòng thi viết:
  1. Bản sao Bằng tốt nghiệp/Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; và các văn bằng, chứng chỉ khác (nếu có);
  2. Bảng điểm có xác nhận của nhà trường;
  3. CV Tiếng Anh/Tiếng Nhật và Tiếng Việt;
  4. Bản sao chứng minh nhân dân;
  5. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương;
  6. Bản sao sổ hộ khẩu;
  7. Xác nhận nhân sự;
  8. 02 ảnh cỡ 4×6 mới nhất trong vòng 6 tháng trở lại;
Lưu ý:
  1. Hồ sơ dự tuyển đầy đủ (gồm 8 hạng mục như trên) chỉ cần nộp sau khi có kết quả trúng tuyển vòng thi viết.
  2. Nếu nộp hồ sơ trực tiếp tại Lễ trao học bổng và hội thảo tuyển dụng (chấp nhận hồ sơ photo):
+ Đối với sinh viên năm cuối: chỉ cần nộp các hạng mục hồ sơ (3), (4) và bảng điểm trung bình tích lũy đến hiện tại.
+ Đối với ứng viên đã tốt nghiệp: nộp các hạng mục hồ sơ (1), (2), (3, (4),(8).
  1. Nếu nộp hồ sơ qua website của công ty tại đường dẫn http://www.denso.com/vn :
+ Đối với sinh viên năm cuối: điền thông tin vào mẫu yêu cầu & gửi kèm file ảnh, bảng điểm trung bình tích lũy đến hiện tại và các văn bằng chứng chỉ khác (nếu có).
+ Đối với ứng viên đã tốt nghiệp: điền thông tin vào mẫu yêu cầu và gửi file ảnh các hạng mục hồ sơ (1), (2) và (8).
LIÊN HỆ CHI TIẾT:
  • Phòng Kế hoạch Nhân sự- Công ty TNHH DENSO Việt Nam - Lô E-1, Khu công nghiệp Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội,
  • Điện thoại: 024-3881-1608, số máy lẻ: 3113/3143