Đại học Bách khoa Hà Nội

Công ty cổ phần Thủy điện Hủa Na tuyển dụng nhân sự

Công ty cổ phần Thủy điện Hủa Na (PV Power HHC) là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam), PV Power HHC đã đầu tư và đang quản lý vận hành nhà máy thủy điện Hủa Na công suất 180MW tại xã Đồng Văn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An. Nhà máy thủy điện Hủa Na vận hành phát điện thương mại từ Quý I/2013 với sản lượng điện bình quân 717,6 triệu kWh.
Để không ngừng phát triển, đáp ứng kịp thời kỹ thuật tiên tiến, phục vụ công tác quản lý vận hành và sửa chữa tại nhà máy, Công ty cổ phần Thủy điện Hủa Na có nhu cầu tuyển dụng một số kỹ sư với trình độ chuyên môn như sau:
1. Số lượng:
- Số lượng tuyển dụng: 04 người.
Trong đó:
+ Kỹ sư kỹ thuật điện/Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa: 02 người;
+ Kỹ sư kỹ thuật cơ khí: 02 người.
2. Công việc dự kiến được bố trí:
         a). Đối với Kỹ sư kỹ thuật cơ khí:
- Quản lý thiết bị cơ khí nhà máy điện;
- Vận hành, sửa chữa thiết bị cơ khí nhà máy điện;
- Giám sát, lập hồ sơ nghiệm thu, thanh quyết toán phần cơ khí nhà máy điện trong các kỳ sửa chữa;
- Các công việc khác theo phân công của lãnh đạo đơn vị.
-  Vị trí công tác: Phòng Kỹ thuật - An toàn/Phân xưởng Vận hành - Sửa chữa.
         b). Đối với Kỹ sư kỹ thuật điện/Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa:
- Quản lý thiết bị điện nhà máy điện;
- Vận hành, sửa chữa thiết bị điện nhà máy điện;
- Giám sát, lập hồ sơ nghiệm thu, thanh quyết toán phần điện nhà máy điện trong các kỳ sửa chữa;
- Các công việc khác theo phân công của lãnh đạo đơn vị.
-  Vị trí công tác: Phòng Kỹ thuật - An toàn/Phân xưởng Vận hành - Sửa chữa.
3. Yêu cầu:
         a). Trình độ học vấn/chuyên môn:
- Tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội loại chính quy, kết quả học tập đạt loại trung bình khá trở lên.;
         b). Các yêu cầu khác:
- Đối với Kỹ sư kỹ thuật cơ khí:
         + Có trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu.
         + Có khả năng vận hành, sửa chữa các động cơ, thiết bị cơ khí trong nhà máy điện.
         + Có khả năng đọc bản vẽ cơ khí, thành thạo phần  mềm máy tính văn phòng, phần mềm AutoCad và phần mềm chuyên ngành Cơ khí.
+ Đạo đức tốt, tư duy làm việc tích cực, có tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, trung thực.
+ Trình độ Ngoại ngữ: Tiếng Anh trình độ B.
+ Sức khỏe tốt, có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm theo sự phân công của lãnh đạo.
         + Chi tiết sẽ được trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
- Đối với Kỹ sư kỹ thuật điện/Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa:
         + Có trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu.
         + Có khả năng vận hành, sửa chữa các thiết bị về điện. Nắm vững nguyên lý hoạt động của hệ thống điện, thiết bị điện…
+ Có khả năng đọc bản vẽ phần điện, thành thạo phần mềm máy tính văn phòng, phần mềm AutoCad và phần mềm về thiết kế điện.
+ Trình độ Ngoại ngữ: Tiếng Anh trình độ B1 (theo khung Châu Âu).
+ Chi tiết sẽ được trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
c). Ưu tiên:
         - Ứng viên có kết quả học tập từ bằng khá trở lên.
         - Các ứng viên có địa chỉ thường trú tại các tỉnh: Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh.
4. Quyền lợi:
- Mức lương khởi điểm từ 10 - 15 triệu đồng/tháng (Tùy thuộc vào năng lực thực tế của các ứng cử viên). Sau đó theo thỏa thuận giữa người lao động với người sử dụng lao động.
- Các chế độ lương, thưởng, BHXH, BHNT, phúc lợi…. theo quy định của Công ty, nghỉ Lễ Tết theo quy định.
- Tham gia bảo hiểm theo quy định, bảo hiểm tai nạn trong quá trình làm việc.
- Các chế độ phụ cấp phù hợp vị trí công việc đảm nhận.
- Có cơ hội học hỏi nâng cao kiến thức chuyên môn và có cơ hội thăng tiến.
5. Nơi làm việc: Tại nhà máy thủy điện Hủa Na, xã Đồng Văn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An.
6. Hồ sơ dự tuyển:
- Đơn xin việc (đánh máy);
- Sơ yếu lý lịch dán ảnh 4x6 (không quá 06 tháng), có xác nhận của chính quyền địa phương;
- Bản sao giấy khai sinh, CMND/Căn cước công dân có công chứng;
- Bản sao các Văn bằng tốt nghiệp kèm theo bảng điểm có công chứng;
- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ liên quan khác (nếu có);
- Giấy khám sức khỏe do Bệnh viện tuyến huyện hoặc cấp tương đương trở lên (có giá trị trong vòng 06 tháng).
7. Thời gian nhận hồ sơ:
Bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 20/7/2021
8. Địa chỉ nộp hồ sơ:
- Phòng Tổ chức - Hành chính Công ty cổ phần Thủy điện Hủa Na.
- Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Dầu khí Nghệ An, số 07, đường Quang Trung, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An;
- Liên hệ ông Mai Minh Sơn, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính số điện thoại 0989125958, email: maisonhhc@gmail.com.