Đại học Bách khoa Hà Nội

Chương trình chuyên đề thời sự "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" dành cho sinh viên K61

Thời gian: Thứ 7, chủ nhật, ngày 26,27/5/2018; Địa điểm: Hội trường C2
Thời gian: Thứ 7, chủ nhật, ngày 26,27/5/2018;
Địa điểm: Hội trường C2

Nội dung chương trình:
  • Xem phim tư liệu: “Hồ Chí Minh- Chân dung một con người”.
  • Nói chuyện chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Với sự trình bày của GS. Hoàng Chí Bảo – Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
GS. Hoàng Chí Bảo là chuyên gia cao cấp, thành viên Hội đồng Lý luận Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Khoa học nghiên cứu nhân tài - nhân lực (ISSTH). Giáo sư đã có hơn 40 năm nghiên cứu về cuộc đời, tư tưởng và sự nghiệp của Bác Hồ và 27 năm đi nói chuyện về Bác, GS. Hoàng Chí Bảo đã kể hàng nghìn câu chuyện về Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhưng mỗi câu chuyện đều mang một cảm xúc khác nhau, cuốn hút, đầy tính thuyết phục và cung cấp hàm lượng lớn thông tin bổ ích cho người nghe. Đặc biệt Giáo sư luôn quan tâm nhấn mạnh tới vấn đề giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống cho thanh thiếu niên hiện nay.

Thời gian có mặt:
  • 7h45 thứ bảy, ngày 26/5/2018: Sinh viên Viện Cơ Khí, Dệt may - Da giầy và Thời trang, KH và KT Vật liệu, Cơ khí Động lực, KH và CN Nhiệt Lạnh, Vật lý Kỹ thuật.
  • 13h30 thứ bảy, ngày 26/5/2018: Sinh viên Viện CNTT & TT, ĐTVT, Sư phạm Kỹ thuật, Toán ứng dụng và Tin học, CNSH & Thực Phẩm, Kỹ thuật Hạt nhân & Vật lý Môi trường.
  • 7h45 chủ nhật, ngày 27/5/2018:  Sinh viên Viện KT Hóa học, Điện, Kinh tế và Quản lý, Ngoại ngữ, KSCLC, KH & CN Môi Trường.
  Lưu ý:
  •  Đây là chuyên đề sinh hoạt chính trị bắt buộc dành cho các bạn sinh viên K61, đề nghị các bạn sinh viên bố trí thời gian tham dự đầy đủ theo lịch như trên.
  • Các Thầy cô Quản lý Lớp, Lớp trưởng các lớp sẽ tham gia công tác điểm danh, sử dụng kết quả này để cho điểm đánh giá kết quả rèn luyện học kỳ 2 năm học 2017-2018;
  • Lớp trưởng các lớp khóa 61 đến nhận Giấy Triệu tập SV tham gia tại phòng 103, 104 Nhà C1 gặp các cô Cán bộ Quản ngành từ ngày 21/5 - 25/5/2018.

BAN TỔ CHỨC