Đại học Bách khoa Hà Nội

Thông báo Chương trình học bổng tiếng Anh của công ty May Tinh Lợi

Căn cứ vào nội dung Thông báo của Công ty may Tinh Lợi gửi Trường Đại học Bách khoa Hà Nội về việc triển khai chương trình học bổng tiếng Anh dành cho sinh viên năm cuối năm học 2016-2017; căn cứ tiêu chí xét chọn học bổng, Nhà trường xin thông báo Chương trình học bổng tiếng anh của Công ty may Tinh Lợi với các nội dung sau:
1.      Đối tượng xét chọn:
- Sinh viên năm cuối tất cả các ngành có kết quả học tập CPA từ 2.5 trở lên.
- Ưu tiên những sinh viên đam mê lĩnh vực sản xuất hàng may mặc, quan tâm đến cơ hội việc làm tại Công ty TNHH May Tinh Lợi sau khi tốt nghiệp.
2.      Số lượng học bổng: 05 suất. Trị giá mỗi suất là một khóa học tiếng Anh tại Trung tâm Ngoại ngữ Apollo, trị giá 10.000.000 VNĐ/khóa.
3.      Hồ sơ gồm: Đơn xin học bổng theo mẫu (có dán ảnh 3x4): tải tại đây
4.      Hạn nộp hồ sơ: từ ngày 30/11/2016 đến 22/12/2016.
5.      Địa điểm: Phòng 103 – C1 (Bàn 3)